Thiết kế phòng làm việc tại nhà cần tuân thủ những nguyên tắc nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ chuyển nhà' bắt đầu bởi chychanh, 19/6/17.

 1. chychanh

  chychanh New Member

  Bạn là người luôn bận rộn với công việc, với kế hoạch, với ý tưởng kinh doanh.

  Ngoai khoảng thời gian ở công ty. Bạn muốn có một khoảng không gian yên tĩnh ở nhà để ý tưởng làm việc được thong suốt hơn. Không bị ảnh hưởng và đứt quãng bởi những tác động ngoài luồng

  Bạn đang cần thiết kế phòng làm việc sao cho hợp với phong thủy khi chuyển nhà trọn gói để góp phần tăng tài lộc thì bài viết này thật sự dành cho bạn.

  Cùng TDK Express tìm hiểu những nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế phòng làm việc tại nhà trong bài viết dưới đây.

  Cách xa khu ồn ào trong nhà

  Những nơi có thể làm bạn xao nhãng như nhà bếp, phòng karaoke, cửa trước…là những nơi nhất định phải cách xa phòng làm việc của bạn. Nếu bạn nghe thấy hoặc nhìn thấy những sự việc diễn ra tại những nơi thường có nhiều hoạt động này sẽ khiến bạn phân tán tư tưởng, mất tập trung, ảnh hưởng lớn tới công việc.

  Sắp xếp, tổ chức lại các vật dụng

  Chỉ để lại bàn làm việc những vật dụng bạn thường xuyên dùng đến, hãy cất bớt những thứ bạn ít khi dùng để bàn làm việc thông thoáng diều này sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái bởi khi nhìn một không gian rộng rãi, thoáng đãng suy nghĩ của bạn cũng sẽ tốt hơn.

  Bố trí phòng làm việc tại nơi thông thoáng, có nhiều ánh sáng

  Tốt nhất, phòng làm việc nên ở nơi tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, đầu óc bạn khi đó cũng sẽ thoải mái, sảng khoái nên tư duy sẽ tốt hơn hẳn.

  Chủ động lắp đặt ánh sáng bao quanh phòng để thắp sáng cho cả phòng làm việc. Bộ đèn chiếu sáng nên đồng nhất và để ở chế độ chiếu sáng vừa phải. Bạn cũng nên có thêm đèn dành cho sàn nhà. Hãy luôn giữ phòng thoáng đãng thông qua việc sử dụng bộ thông gió. Hãy chọn phòng có nhiều cửa sổ để có thể giúp không khí lưu thông.

  Bố trí mọi thứ theo đúng chức năng của chúng

  Hãy bố trí không gian văn phòng làm việc của bạn hướng đến mục tiêu thiết kế để tận dụng hiệu quả làm việc. Sắp xếp mọi thứ để giúp bạn làm việc tốt hơn. Ví dụ như hãy bỏ mọi đống giấy phía trước máy fax của bạn vì chúng có thể ngăn trở bạn nhận được văn bản…

  Chỉ sử dụng những vật dụng cần thiết cho công việc của bạn

  Làm việc trong một căn phòng với nhiều đồ vật và được sắp đặt lộn xộn thật sự rất rất khó chịu.
  chuyen-van-phong-28.jpg
  Hãy dẹp hết những thứ lộn xộn trong phòng làm việc của bạn. nếu bạn không thể bỏ hết được chúng ra khỏi phòng, bạn có thể cất chúng ra khỏi tầm nhìn của bạn.

  Hãy chủ động chia khu vực cho những vật dụng này bằng việc sử dụng những tấm cách ngăn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả trong một văn phòng sạch sẽ và ngăn nắp.

  Khi mọi ý tưởng đã được lên kế hoạch một cách hoàn hảo và bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói để mọi việc diễn ra một cách nhanh chóng nhất

  Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất

  Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

  TDK EXPRESS

  Office Hà Nội

  Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HÀ NỘI

  Hotline: 0936.43.15.18

  Tel: 04.66.73.98.89

  Email: tdkintra@gmail.com
   

  Chia sẻ trang này