Gửi nước ép hoa quả đi trung quốc uy tín

Thảo luận trong 'Ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam' bắt đầu bởi kimchingon, 29/7/17.

 1. kimchingon

  kimchingon Moderator

  Mùa hè đến, thời tiết nóng nực, làm việc trong thời tiết này dễ dẫn đến thiếu nước, mệt mỏi.

  Nước ép hoa quả được biết đến như ‘thần dược’ chứa đầy đủ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà mỗi gia đình nên dự trữ. Nước ép hoa quả vừa có tác dụng giải khát, vừa cung cấp bổ sung vitamin làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng.

  Nhiều gia đình lựa chọn mua nước ép hoa quả có sẵn để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cũng là để tiện lợi hơn khi gửi cho bạn bè, người thân ở nước ngoài.

  Công ty TDK EXPRESS gửi hàng nước ép hoa quả đóng sẵn sang trung quốc nhanh chóng uy tín. Nước ép hoa quả là dạng lỏng, tuy nhiên, với hơn sáu năm kinh nghiệm gửi hàng đi trung quốc, chúng tôi gửi được mặt hàng khó đi này với thời gian chỉ từ 5-7 ngày làm việc, người nhận không phát sinh thêmchi phí nào.

  Để gửi hàng nước ép hoa quả đi trung quốc, quý khách cung cấp cho chúng tôi số điện thoại, thông tin tên người nhận và địa chỉ cụ thể bên trung quốc.

  gui-hang-di-trung-quoc-3.jpg

  Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm, chúng tôi nhận và gửi hàng đi trong ngày. Chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho khách hàng.

  Quý khách có nhu cầu gửi nước ép hoa quả,vui lòng liên hệ hotline 0936431518 để được hỗ trợ tư vấn báo giá.

  Tdk express nhận gửi các loại mặt hàng sang trung quốc, trừ hàng cấm theo quy định của nhà nước.

  Quý khách có nhu cầu vận chuyển nước ép hoa quả từ trung quốc về, hãy lien hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất. Gửi hàng đi trung quốc là thế mạnh của TDK, với dịch vụ nhanh, chất lượng, đảm bảo uy tín.

  Địa chỉ văn phòng công ty tại số 1/165 dương quảng hàm, cầu giấy, hà nội.
   

  Chia sẻ trang này