Cách tốt nhất để định cư Canada mà có thể giúp ích cho việc du học tại Canada

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm Visa - Passport' bắt đầu bởi linhmai0510, 12/9/17.

  1. linhmai0510

    linhmai0510 New Member

    Hiện nay với cuộc sống ngày càng phát triển, cùng với nhu cầu gia tăng về nhận thức. Việc tìm kiếm một cơ hội ở một đất nước tốt luôn là một nhu cầu bức thiết.
    [​IMG]
    Vậy nên, vì sao nói rằng Canada là quốc gia đáng sống, đáng học và đáng định cư.?

    Không phải tự nhiên mà đất nước này được nhiều tổ chức trên thế giới công nhận. Họ có quá nhiều cái tốt mà chúng ta phải ngưỡng mộ. Điểm qua một số điều cơ bản như:

    + Miễn phí giáo dục từ cấp 1 lên đến đại học.

    + Y tế là Miễn Phí, kể cả những dịch vụ đắt đỏ nhất như phẫu thuật, cấy, ghép...

    + Phúc lợi xã hội là cực kỳ tốt.

    + Chế độ an sinh luôn hướng về người dân. Một chính phủ luôn quan tâm và chăm sóc cho người dân.

    Và còn rất nhiều những lý do khác nữa. Nếu quan tâm, bạn có thể đọc thêm 1 số lý do khác ở đây:

    http://dautuquocte.org/dinh-cu-canada-dat-nuoc-dang-song.html

    Quay trở lại với vấn đề định cư Canada, vậy có cách nào lấy được visa định cư Canada?

    Hãy tiếp tục xem thêm những chương trình định cư Canada mà chính phủ cấp phép nhé.

    1. ĐẦU TIÊN LÀ CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN BC.
    Điều kiện để tham gia chương trình:

    + Chủ sở hữu một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.

    + Chứng minh có tổng tài sản 400.000 CAD/ 800.000 CAD bao gồm tài sản, bất động sản, tiền gởi ngân hàng…

    + Có kinh nghiệm quản lý cấp cao

    + Thực hiện chuyến khảo sát tại tỉnh Bang BC

    + Sau khi đến sống tại British Columbia, mở hoặc mua một doanh nghiệp trị giá ít nhất 200,000 CAD (ngoài Metro Vancouver) hoặc 400,000 CAD (trong nội ô Metro Vancouver).

    + Nhà Đầu Tư trực tiếp điều hành công việc kinh doanh.

    [​IMG]

    2. TIẾP ĐẾN LÀ ĐỊNH CƯ PEI “ĐỊNH CƯ CANADA NHANH CHÓNG VỚI PRINCE EDWARD ISLAND”
    Điều kiện tham gia bao gồm:

    + Chứng minh tổng tài sản 600,000 CAD

    + Có 2 năm kinh nghiệm quản lý trong 5 năm gần nhất.

    + Đạt được 50 điểm trên thang điểm di trú.

    + Có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 4.0

    + Khi được chấp thuận, ký quỹ 200,000 CAD cho chính phủ và được hoàn trả lại nếu mở doanh nghiệp

    + Sau khi đến Canada, mở doanh nghiệp, đầu tư mua lại doanh nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp trị giá 150,000 CAD. Nếu không mở doanh nghiệp, số tiền ký quỹ 200,000 CAD sẽ được bổ sung vào công quỹ của tỉnh bang PEI.

    Và trên hết, còn một chương trình nữa là định cư Quebec, bạn sẽ chắc chắn muốn xem thêm chương trình này. Vì đây là chương trình định cư rất VIP của chính phủ Canada.

    Xem thêm: http://dautuquocte.org/lam-nao-de-xin-visa-dinh-cu-canada.html
     

    Chia sẻ trang này