Hướng dẫn mua hàng Online
24 Tháng Mười Một, 2016
Phụ nữ mang thai có nên uống tinh bột nghệ không?
25 Tháng Mười Một, 2016

Phương thức thanh toán

Chúng tôi luôn đặt quyền ưu tiên cho tất cả các Khách Hàng khi mua sản phẩm trên hệ thống bán hàng Online của chúng tôi. Do đó chúng tôi cũng có các phương thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu từng Khách Hàng.

Thanh toán khi nhận hàng:

Đây là hình thức thanh toán bằng tiền mặt, tại thời điểm nhân viên vận chuyển đến giao hàng, Quý Khách sẽ nhận hàng và kiểm tra hàng xem có đúng sản phẩm mình đặt mua có đúng hay không. Nếu đúng với thông tin Quý Khách đã đặt hàng, lúc đó Quý Khách có thể thanh toán tiền hàng cho người giao hàng. Nếu hàng của Quý Khách không đúng thông tin như đã đặt hàng, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng và không thanh toán, Hoặc gọi ngay đến cho chúng tôi theo số: 0966.29.55.96 để được hỗ trợ kịp thời.

Thanh toán qua chuyển khoản:

Chúng tôi có cung cấp thông tin số tài khoản của mình trên website: Lipstickstore.com.vn như bên dưới:

VIETCOMBANK

Chủ tài khoản: Trần Quốc Tý

Số TK: 0411000987935

Ngân hàng vietcombank chi nhánh khu công nghiệp bình dương

vietcombank

 

TECHCOMBANK

Chủ tài khoản: Trần Quốc Tý

Số TK: 19022170202011

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM

techcombank

Trong quá trình đặt hàng Quý Khách cũng sẽ thấy thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Nếu Quý Khách chọn thanh toán qua chuyển khoản vui lòng chuyển tổng số tiền trên đơn hàng của bạn theo cú pháp nội dung như sau: Số điện thoại của bạn/ họ và tên của bạn/ số đơn hàng

Sau khi nhận được thông tin thanh toán từ Quý Khách chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng đã đặt thành công và sẽ giao hàng cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Sự khác biệt giữa thanh toán trước và thanh toán sau:

Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả các Khách Hàng thanh toán trước ngay khi đặt hàng, để chúng tôi tin rằng bạn là Khách Hàng quan trọng của chúng tôi. Và dĩ nhiên Lipstick Store sẽ có những phần quà bí mật đi kèm cùng với đơn hàng của bạn. Nó khác biệt với những đơn hàng thanh toán sau được trả bằng tiền mặt khi nhận hàng, hầu như không có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *