Những loại đồ ăn nào không được gửi hàng đi Hồng Kông?

Nhận chuyển trà giảm cân từ Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc
17 Tháng Tám, 2018
Chuyển tinh dầu trị viêm da đi Hàn Quốc uy tín
20 Tháng Tám, 2018

Những loại đồ ăn nào không được gửi hàng đi Hồng Kông?

Quý khách đang có nhu gửi hàng đi Hồng Kông tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, đồ ăn, liên kiện điện tử, quà tặng, chứng từ gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển đồ ăn đi Hồng Kông

Nhiều khách hàng hiện nay muốn tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông là các mặt hàng như áo quần, đồ ăn cho người thân của mình. Đồ ăn luôn là một trong những mặt hàng hay được chuyển đi Hồng Kông nhiều nhất. Tuy nhiên, đây là hàng mà có giới hạn số lượng và giới hạn loại mặt hàng chuyển đi, có loại thực phẩm này gửi được nhưng thực phẩm kia lại không nhận chuyển. Khách cần gửi hàng nên nắm rõ để tránh trường hợp mất thời gian và tiền bạc đi mua mà lại không gửi được.

Đồ ăn là hàng mà tại pngExpress chuyển đi rất nhiều lần, chúng tôi chuyển hàng mà không cần khách hàng phải cung cấp mặt hàng phức tạp. Qúy khách cần gửi hàng liệt kê tên thực phẩm cần gửi, chúng tôi sẽ báo thực phẩm đó có đi được hay không và sẽ báo giá cho quý khách.

Những loại đồ ăn không nhận gửi sang Hồng Kông:

  • Các loại thực phẩm từ heo, bò, gà, thịt trâu,… không nhận chuyển
  • Hàng đồ ăn có mùi hôi như nước mắm
  • Thực phẩm chất lượng kém, hết hạn sử dụng, sản xuất không rõ nguồn gốc
  • Đồ ăn còn sống như cá sống

Ngoài ra quý khách cũng lưu ý là các hàng đồ ăn, quý khách đóng gói cẩn thận, bảo đảm. Đồ ăn thường gửi dưới mức 5kg, nếu gửi nhiều chúng tôi sẽ chia ra để đi lần lượt.

pngExpress hàng ngày vẫn nhận gửi các loại đồ ăn đi Hồng Kông với giá cước phải chăng. Qúy khách cần gửi đồ ăn đi hồng kong chỉ cần gọi điện cho pngExpress sẽ có nhân viên đến lấy hàng tận nơi tại nội thành Hồ Chí minh.

Qúy khách cần gửi đồ ăn đi Hồng Kông, cần biêt thêm cước phí gửi hàng và cách thức gửi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0966295596

Tags: chuyển hàng đi singapore, gửi hàng đi mỹ, chuyển hàng đi hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *