Những kinh nghiệm khi gửi hàng thực phẩm đi mỹ bạn nên biết

Làm thế nào để gửi tinh dầu hoa lài đi mỹ được đảm bảo nhất
15 Tháng Sáu, 2017
Kinh nghiệm gửi mỹ phẩm từ Việt Nam đi Mỹ bạn không thể bỏ qua
16 Tháng Sáu, 2017

Những kinh nghiệm khi gửi hàng thực phẩm đi mỹ bạn nên biết

Không phải mặt hàng nào cũng gửi đi mỹ dễ dàng, nhất là đối với mỹ phẩm và thực phẩm. Dưới đây là một số thông tin lưu ý quan trọng khi bạn gửi thực phẩm đi mỹ bạn có thể tham khảo trước

Gửi hàng thực phẩm đi mỹ

Trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ chúng tôi đã nhận rất nhiều mặt hàng được gửi đi mỹ cũng như tư vấn hàng hóa đi mỹ là hàng thực phẩm. Qủa thật, người việt gửi hàng sang mỹ khá nhiều bởi tại mỹ có nhiều người thân, bạn bè của họ đang sinh sống, học tập và làm việc, vì vậy mà những gia đình bên việt nam rất hay gửi quà cáp là thức ăn sang mỹ.

kinh-nghiem-gui-thuc-pham-di-my

Những lô hàng thực phẩm được chuyển phát nhanh đi mỹ ngày càng nhiều với đủ các loại như : bánh cốm, bánh đậu xanh, bánh tráng, các loại kẹo như kẹo me, kẹo đậu phộng, kẹo dừa, kẹo mãng cầu, cá khô, tôm khô, mực khô, trái cây sấy,…Đối với những người việt đang sống tại nước mỹ xa xôi mà nói, những món quà được gửi sang như là món quà tinh thần để phần nào tiếp thêm cho họ trước những khó khăn trong cuộc sống tại xứ người.

Gửi hàng thực phẩm đi mỹ

Nhu cầu gửi thực phẩm đi mỹ ngày càng nhiều nhưng vì đây là mặt hàng đặc biệt và cần có những lưu ý riêng khi gửi hàng đi mỹ. Để gửi hàng đi mỹ thuận lợi hơn, người gửi nhất thiết phải có những kinh nghiệm gửi những mặt hàng này.

kinh-nghiem-gui-thuc-pham-di-my-1

Kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ là hàng thực phẩm:

  • Thực phẩm đi mỹ cần có nhãn mác đầy đủ, hàng đạt chất lượng. Vì là hàng thực phẩm nên hải quan mỹ sẽ kiểm định lại mặt hàng này một lần nữa, nếu hàng chất lượng kém, hết hạn sử dụng sẽ bị tịch thu.
  • Đóng hàng cẩn thận. Có nhiều người gửi mật ong đi mỹ. Mật ong cũng là dạng thực phẩm nhưng vì chất lỏng, dễ bị đổ vỡ. Chính vì vậy cần đóng hàng cần thận, chèn giấy xốp, quấn nilong xung quanh. Nếu đóng hàng không bảo đảm, hải quan sẽ giữ hàng để yêu cầu đóng lại hàng. Từ đó sẽ làm tốn thêm thời gian vận chuyển. Nếu gửi nhiều hàng chất lỏng có thể phải đóng kiện gỗ.
  • Thực phẩm liên quan đến heo, bò, gà không nhận chuyển đi mỹ. Ví dụ bò khô, khô gà không chuyển được.
  • Thực phẩm chuyển số lượng lớn, người nhận phải tự làm thủ tục thông quan. Thực phẩm chuyển đi mỹ có thể dễ dàng hơn khi chuyển đi một số nước khác, tuy nhiên cần lưu ý là hàng này có giới hạn vận chuyển. Thông thường nếu hơn 10kg thì người nhận sẽ làm thủ tục.

Xem thêm: kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *