Gửi các loại vitamin, thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc an toàn
12 Tháng Mười, 2018
Nhận chuyển đèn trang trí đi Pháp giá rẻ
18 Tháng Mười, 2018

Nhận gửi túi xách hanmade số lượng lớn đi Hàn Quốc

Quý khách đang có nhu gửi túi xách hanmade đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng túi xách hanmade gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalso: 0966.29.55.96

Gửi túi xách hanmade số lượng lớn đi hàn quốc

Túi xách là mặt hàng mà mỗi chị em phụ nữ đều có ít nhất là một cái để sử dụng đi chơi, đi làm, đi học, đi du lịch,… Những chiếc túi xách hiện nay có rất nhiều mẫu mã trên thị trường với đủ các hình dạng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, thương hiệu khác nhau và có cả những lô hàng ngoại nhập nữa. Tuy nhiên, vẫn có không ít các chị em phụ nữ vẫn yêu thích những mẫu túi xách handmade được chính tay người Việt làm ra và những chiếc túi xách hanmade này còn hay được gửi hàng đi hàn quốc để làm quà cáp.

Những chiếc túi xách hanmade được vận chuyển sang Hàn Quốc làm quà tặng với số lượng tầm 1-2 cái hoặc là gửi đi số lượng lớn để mục đích kinh doanh thì chúng tôi đều có giá tốt, gửi hàng càng nhiều thì giá cước vận chuyển càng rẻ, mức ký trên 21kg có giá vô cùng ưu đãi của chúng tôi.  

Gửi túi xách hanmade số lượng lớn đi Hàn Quốc

Những chiếc túi xách handmade xinh xắn sẽ là món quà dễ thương, đáng yêu dành cho bạn bè và người thân. Niềm vui đôi khi chỉ bắt đầu từ những điều đơn giản. Thông điệp yêu thương chúng tôi sẽ giúp quý khách mang đến cho người nhận dù đang ở bất kỳ nơi nào tại Hàn Quốc. Người nước ngoài khá ưa chuộng các loại túi xách hanmade của Việt Nam nên có nhiều người Việt sang Hàn Quốc sinh sống và kinh doanh thêm lĩnh vực buôn bán các mặt hàng túi xách. Các loại túi xách handmade được ưa thích tại Hàn Quốc nên có không ít những lô hàng được gửi đi với mục đích gửi cho người nhà để kinh doanh.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0966295596

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *