Nhận gửi trà linh chi đi Singapore giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ gửi bánh đậu xanh đi Malaysia giá tốt tại hà nội
16 Tháng Bảy, 2018
Làm sao để gửi áo quần adidas đi Singapore dễ dàng?
16 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi trà linh chi đi Singapore giá tốt nhất thị trường

Trà linh chi là một trong những loại trà uống được nhiều người ưa thích giúp đảm bảo cho sức khỏe, giúp trí não minh mẫn, làm việc hiệu quả hơn, giảm stress, thải độc tố cho gan, giúp tim mạch khỏe mạnh.

Gửi trà linh chi đi Singapore

Có nhiều người có nhu gửi các loại trà linh chi cho người thân hay bạn bè của mình tại Sing và luôn muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển giá tốt nhất.

 

 

Trà linh chi là mặt hàng thực phẩm, vì thế mà có những nơi nhận chuyển nhưng cước phí khá đắt làm cho người gửi cảm thấy e ngại. Trà linh chi được gửi đi làm quà mà tiền phí gửi còn cao hơn nhiều so với tiền mua hàng.

Trà linh chi được chuyển hàng đi singapore  có giá tốt tại pngExpress. Trong thời gian hoạt động tuyến chuyển phát nhanh Việt Nam – Singapore chúng tôi đã nhận chuyển rất nhiều lo hàng thực phẩm sang Sing và trà linh chi là một trong những mặt hàng thực phẩm đó.

Gửi trà linh chi có cần làm msds không?

Do là hàng trà, có nhiều nơi nhận chuyển yêu cầu phải có MSDS, nếu không có thì khách hàng phải tự làm bên dịch vụ, nếu vậy khách hàng phải tốn thêm chi phí.

 

Tại pngExpress, quý khách hàng gửi trà linh chi đi Sing mà không cần phải có bất kỳ giấy tờ nào như MSDS nên sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bên cạnh đó cước phí gửi hàng của png cũng vô cùng  Mọi thủ tục vận chuyển chúng tôi sẽ lo trọn gói cho các khách hàng. Khách hàng chỉ việc điền thông tin vào bill vận chuyển là gói hàng của quý khách sẽ được giao đến tận tay người nhận chỉ trong 1-2 ngày làm việc.

Liên hệ để gửi trà linh chi đi Sing:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi hàng đi malaysia

Gửi hàng đi pháp

Gửi hàng đi mỹ

Tags: gửi mỹ phẩm đi singapore | gửi bưu phẩm đi Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *