Nhận gửi son môi đi Malaysia cho người thân với giá cước rẻ

Thời gian vận chuyển hàng đi Malaysia khoảng bao nhiêu ngày là nhanh nhất?
17 Tháng Bảy, 2018
Chuyển hoa khô đi Malaysia làm quà tặng với thời gian ngắn
19 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi son môi đi Malaysia cho người thân với giá cước rẻ

Son môi là một trong những loại mỹ phẩm quá đỗi quen thuộc và gần như là không thể thiếu của các chị em phụ nữ.

Gửi son môi đi Malaysia giá rẻ

Vì đã là phụ nữ, ai cũng mong muốn có vẻ ngoài xinh đẹp nên phải dùng đến mỹ phẩm, phải trang điểm và son môi là loại mỹ phẩm trang điểm không thể thiếu đối với phụ nữ. Một phụ nữ có thể sử dụng nhiều cây son màu sắc khác nhau và nhắc tới món quà tặng phái đẹp thì cũng có nhiều người nghĩ tới son môi.

 

 

Dịch vụ chuyển hàng đi malaysia  của pngExpress đã từng nhận gửi nhiều mặt hàng đi Malaysia và các hàng mỹ phẩm như son môi, chúng tôi vẫn nhận chuyển đi với giá cước rất rẻ so với các công ty vận chuyển hàng khác.

Gửi son môi đi Malaysia

Son môi được gửi hàng sang Malaysia thường là gửi làm quà cho người thân, bạn bè. Có nhiều khách gửi kèm các hàng mỹ phẩm khác như kem dưỡng da, kem tẩy tế bào chết nhưng cũng có những khách chỉ gửi 1 cây son môi đi Malay và hỏi  pngExpress hàng ít vậy có nhận không và tại pngExpress, dù chỉ là một cái thư hay một cây son môi chúng tôi vẫn nhận chuyển.

 

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia tại pngExpress là dịch vụ vận chuyển door-to-door nên khách hàng sẽ được lấy hàng tận nơi, các khách tại khu khu vực nội thành Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ lấy hàng miễn phí.

Người Việt làm việc tại Malaysia nhiều, vì là đi làm nên không có thời gian để mua những vật dụng, những món đồ dùng như son môi cũng được gửi sang Malaysia để người thân tại Malaysia khỏi phải tốn thời gian đi mua.

Liên hệ để báo giá và chuyển hàng đi Malaysia tại công ty của chúng tôi:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển hàng đi úc giá rẻ

Chuyển hàng đi Singapore giá rẻ

Chuyển hàng đi hàn quốc giá rẻ

Chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *