Chuyển mì gói, hủ tiếu gói đi Pháp đảm bảo
20 Tháng Tám, 2018
Gửi dung dịch thoa tan mỡ bụng đi Hàn Quốc giá rẻ
24 Tháng Tám, 2018

Nhận gửi mỳ tôm từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Quý khách đang có nhu chuyển mì gói, hủ tiếu gói đi Hàn Quốc tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng mì gói, hủ tiếu gói gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi mỳ tôm từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Mỳ tôm là thực phẩm ăn liền phổ biến tại nhiều nước châu á. Có nhiều gia đình Việt Nam muốn chuyển hàng đi hàn quốc cho người thân của mình những mặt hàng đồ ăn như mỳ gói nhưng do các loại thực phẩm này thường là có thịt bên trong, có thành phần từ thịt thì không thể gửi hàng đi đến các nước như Hàn Quốc, vì thế mà khách gửi hàng gặp rất nhiều khó khăn khi gửi hàng.

Các mặt hàng này pngExpress đã và vẫn đang nhận gửi hàng ngày và chúng tôi có dịch vụ vận chuyển an toàn, đảm bảo nhất cho quý khách. Hàng mỳ tôm có thành phần từ thịt vẫn được chuyển vô cùng dễ dàng. Hàng được thông quan nhanh chóng mà không gặp vấn đề gì.

Gửi mỳ tôm từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Mỳ tôm được chuyển hàng đi Hàn Quốc nhận tối đa 20kg. Gửi 20kg quý khách cũng sẽ có mức giá cước tốt nhất. Hàng gửi tại pngExpress là dịch vụ door to door nên rất tiết kiệm được thời gian của cả người gửi lẫn người nhận. Sau  khi đồng ý về chi phí gửi hàng, quý khách đóng gói xong và cho chúng tôi địa chỉ để nhân viên chúng tôi đến lấy hàng tận nơi và giao cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Có nhiều du học sinh người Việt sang Hàn du học phải tiết kiệm nhiều chi phí sinh hoạt để có tiền đóng học phí nên cả tiền ăn uống cũng tiết kiệm, vì thế mà đồ ăn vẫn hay nhờ ba mẹ mua tại Việt Nam và gửi sang, gửi nhiều đồ khô trong đó có những thùng mỳ tôm được gửi sang để ăn bữa sáng.

Liên hệ để biết giá cước và gửi hàng tại công ty pngExpress qua số điện thoại sau:

0966295596

Tags: gửi thực phẩm đi hàn quốc, gửi hàng đi singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *