Chuyển bánh tráng xoài đi Pháp làm quà cho người thân
10 Tháng Tám, 2018
Nhận gửi lắc tay bạc đi Hàn Quốc giá rẻ
11 Tháng Tám, 2018

Nhận gửi muối ớt chanh đi Pháp cho người nhà

Quý khách đang có nhu gửi muối ớt chanh đi Pháp giá rẻ tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng muối ớt chanh gửi đi Pháp với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi muối ớt chanh đi pháp

Những ai có người thân hay bạn bè sống tại các nước ngoài như Pháp chắc hẳn đã có đôi lần nghe người thân, bạn bè của mình than vãn về việc thèm ăn những món ăn của Việt Nam, những món ăn tuy bình dị, giản đơn thôi nhưng cũng gây nên nỗi nhớ đối với những ai xa quê hương, ít có cơ hội về thăm quê nhà thân thương. Không chỉ là những món ăn mà cả những gia vị quen thuộc như chai nước mắm, nước tương, muối tôm, muôi ớt chanh,… cũng là hương vị mà những ai xa quê nhớ mãi mà không thể nào mua được giống hết hương vị tại nơi đất khách quê người.

Những lô hàng được chuyển hàng đi pháp tại pngExpress có nhiều lô hàng gửi cho người thân nên nhiều hàng thực phẩm và trong đó có các loại mặt hàng bình dị như chỉ là những lọ muối ớt chanh để gửi sang Pháp cho người nhà dùng làm gia vị trong các bữa ăn có đồ nướng.

Gửi muối ớt chanh đi pháp

Chuyển muối ớt chanh đi pháp dễ dàng và thuận tiện hơn tại công ty của pngExpress. Chúng tôi đã nhận chuyển nhiều mặt hàng đồ ăn đi Pháp và với thế vận chuyển nhiều mặt hàng khó như đồ ăn, chúng tôi sẽ chuyển hàng giá cước tốt nhất cho quý khách hàng.

Muối ớt chanh là loại gia vị mà rất quen thuộc với người Việt hay dùng để chấm các món như tôm nướng, mực nướng,… Muối tiêu chanh giúp cho các món ăn thêm ngon hơn, đậm đà hơn, hương vị đặc trưng làm nhớ mãi. Những lọ muối ớt chanh tuy chỉ rẻ tiền thôi nhưng cũng là món quà thú vì mà những người Việt tại phương xa như nước Pháp mong ngóng.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại sau 0966295596

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *