Nhận gửi máy xay sinh tố đi Malaysia tại hồ chí minh giá rẻ

Nhận gửi kem dưỡng da đi malaysia tại hồ chí minh giá rẻ
17 Tháng Bảy, 2018
Thời gian vận chuyển hàng đi Malaysia khoảng bao nhiêu ngày là nhanh nhất?
17 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi máy xay sinh tố đi Malaysia tại hồ chí minh giá rẻ

Máy say sinh tố là một trong những đồ vật quen thuộc trong căn nhà bếp của nhiều gia đình. Uống sinh tố hàng ngày là một trong những cách giúp cho cơ thể được khỏe mạnh và góp phần phòng chống bệnh tật.

Gửi máy xay sinh tố đi malaysia

Những chiếc máy xay sinh tố hay được vận chuyển đi nước ngoài trong những lô hàng là đồ dùng gia đình được gửi cho người thân.

 

 

Tuyến Việt Nam – Malaysia tại pngExpress có giá cước tốt, vì thế mà chúng tôi hay nhận khá nhiều những cuộc gọi điện của khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia.

Hàng hóa được chuyển hàng đi malaysia vô cùng đa dạng, từ những hàng hóa bình thường như túi xách, giày dép, áo quần, sách vở,… cho đến những vật dụng trong nhà bếp như máy xay sinh tố.

Những chiếc máy xay sinh tố được gửi sang Malaysia tuy chỉ là đồ vật quen thuộc, nhỏ gọn có thể mua ở bất kỳ đâu nhưng mà gửi những đồ này thì người thân tại Malaysia có thể tiết kiệm được thời gian để đi mua những đồ đạc này.

 

 

Gửi máy xay sinh tố đi Malaysia

Máy xay sinh tố có thể được chuyển phát nhanh đi Malaysia kèm theo những mặt hàng là vật dụng khác hoặc là nếu quý khách hàng chỉ muốn gửi riêng máy sinh tố thì chúng tôi vẫn nhận.

Máy xay sinh tố nhỏ gọn, thường chỉ nặng tầm vài ký, quý khách bỏ vô hộp sau đó cân và cho số ký, kích thước đóng gói, chúng tôi sẽ báo ngay cước vận chuyển cho quý khách hàng.

Không chỉ nhận chuyển những mặt hàng thông thường như máy say sinh tố đi Malaysia, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác như mỹ phẩm, thực phẩm.

Liên hệ để chuyển hàng tại pngExpress:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển hàng đi pháp

Chuyển hàng đi mỹ

Chuyển hàng đi singapore

Chuyển hàng đi canada

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *