Nhận gửi muối ớt chanh đi Pháp cho người nhà
11 Tháng Tám, 2018
Nhận chuyển hộp đồ chơi trẻ em đi Mỹ
13 Tháng Tám, 2018

Nhận gửi lắc tay bạc đi Hàn Quốc giá rẻ

Quý khách đang có nhu gửi lắc tay bạc đi Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng lắc tay bạc gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi lắc tay bạc đi Hàn Quốc

Lắc tay chính là trang sức xinh xắn được nhiều bạn nữ yêu thích. Hầu như là con gái thì ai cũng thích có những món trang sức dễ thương như lắc tay, lắc chân. Lắc tay bạc là trang sức được nhiều người mua để làm quà tặng cho các bạn nữ. Tại các cửa hàng trang sức cũng đều bán rất nhiều lắc tay bạc với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, giá thành khác nhau.

Lắc tay bạ có giá vài trăm nghìn, cũng không phải là giá trị cao nhưng vì là hàng quá nhỏ nhẹ nên khi gửi hàng đi hàn quốc tại các công ty dịch vụ không đảm bảo thường dễ bị mất hàng, thất lạc hàng. Với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm tuyến Việt Nam – Hàn Quốc và pngExpress trong thời gian qua cũng đã nhận được rất nhiều lô hàng hóa đa dạng khác nhau được chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc và cũng có không ít các loại trang sức bằng các chất liệu như nhựa, đồng, bạc được gửi đi. Lưu ý: pngExpress không nhận chuyển trang sức đắt tiền như vàng, kim cương, đá quý đi Hàn.

Làm sao để gửi lắc tay bạc đi Hàn Quốc?

Những chiếc lắc tay bạc rất nhẹ nên thường sẽ tính giá cước cho mức 0.5kg kể cả hộp đựng quà. Qúy khách cho địa chỉ lấy hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng và thu cước vận chuyển. Thời gian người tại Hàn Quốc nhận lắc bạc là 2-3 ngày. Nếu bạn đang có bạn bè, người thân hoặc người đặc biệt của mình tại Hàn Quốc và muốn tạo sự thú vị nho nhỏ cho họ với những món quà tặng xinh xắn, đáng yêu như chiêc lắc tay bằng bạc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn vận chuyển những món quà thân thương đến tận tay những người mà bạn yêu thương.

Liên hệ 0966295596

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc, gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *