Nhận gửi ghẹ sữa rim đi Malaysia làm quà cáp cho người thân

Nhận gửi bánh kẹo đi Malaysia làm quà cho bạn bè, người thân
12 Tháng Bảy, 2018
Cần lưu ý gì khi gửi cà phê hạt đi Malaysia tại hồ chí minh?
12 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi ghẹ sữa rim đi Malaysia làm quà cáp cho người thân

Ghẹ sữa rim là mặt hàng thực phẩm ngon, được nhiều người Việt Nam biết đến và ưa thích. Có nhiều người mua ghẹ sữa rim để làm quà cáp cho người thân xa quê và tại pngExpress,

Gửi ghẹ sữa rim đi Malaysia

Chúng tôi cũng thường xuyên nhận chuyển những lô hàng đồ ăn đi Malaysia và luôn có giá cước phải chăng cho khách hàng.

 

Những lô hàng ghẹ sữa rim được chuyển hàng đi malaysia  và các khách hàng khi đến với pngExpress có thể hoàn toàn yên tâm về giá.

Tại Malaysia, người Việt làm việc tại đây hay nhớ đến những món ăn tại quê nhà nhưng vì ít có cơ hội, điều kiện về thăm quê nên không thể thưởng thức được những món ăn ngon tại Việt Nam, vì thế mà họ hay nhờ người nhà bên Việt Nam mua những món ăn là đồ khô dễ bảo quản, dễ vận chuyển, giữ được lâu, vì thế đây là mặt hàng đồ ăn lý tưởng để gửi sang nước ngoài làm quà cho bạn bè và người thân của mình.

 

 

Gửi ghẹ sữa rim đi Malaysia

Ghẹ sữa là hàng thực phẩm nhưng tại công ty của chúng tôi quý khách vẫn sẽ gửi hàng đi với giá cả tốt nhất. Khi gửi hàng, quý khách mua hàng xong, đóng gói và gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để cân đo và thu cước vận chuyển.

Gửi ghẹ sữa đi Malaysia có cần làm giấy tờ, thủ tục gì không? Vì là mặt hàng thực phẩm nên các khách hàng khi gọi cho chúng tôi hay hỏi về các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị vì họ sợ hàng thực phẩm khi gửi đi nước ngoài sẽ rắc rối và người nhận có thể không nhận được hàng, gói hàng có thể bị hải quan giam giữ,…

pngExpress nhận chuyển hàng này đi Malaysia mà không cần bất kỳ giấy tờ nào.

Hotline: 0919.013.428 – Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển hàng đi pháp

Chuyển hàng đi mỹ

Chuyển hàng đi singapore

Chuyển hàng đi canada

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *