Nhận gửi đồng hồ treo tường đi Singapore làm quà cho đối tác

Nhận gửi ba lô đi Singapore giá rẻ tại hồ chí minh
16 Tháng Bảy, 2018
Nhận gửi áo quần đi Malaysia cho người thân giá rẻ
17 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi đồng hồ treo tường đi Singapore làm quà cho đối tác

Những chiếc đồng hồ treo tường giúp cho không gian sống trở nên đẹp hơn  vì nó không đơn giản chỉ sử dụng để xem giờ mà còn là vật dụng để trang trí. Đồng hồ treo tường nếu như chọn phù hợp với không gian của căn phòng sẽ giúp cho căn phòng trở nên sống động hơn, có tính thẩm mỹ.

Gửi đồng hồ treo tường đi Singapore

Hiện nay, những chiếc đồng hồ treo tường hay được sử dụng để làm quà tặng cho các đối tác. Dịch vụ nhận chuyển hàng đi singapore của pngExpress thời gian qua cũng đã có nhận lô đồng hồ treo tường được gửi đi làm quà cho đối tác.

 

 

Đồng hồ treo tường được gửi hàng sang nước ngoài và công ty của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo nhất đến tận tay người nhận.

Những chiếc đồng hồ treo tường được gửi hàng đi Singapore quý khách lưu ý đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng do bị va đập trong quá trình vận chuyển, hơn nữa đây là quà tặng đối tác làm ăn nên cần cẩn thận hơn.

Khi đóng gói, quý khách chèn xốp và quấn chặt bao bì xung quanh, sau đó mới cho vô những hộp carton vừa khít với hàng bên trong.

 

 

Có cần lưu ý gì khi gửi đồng hồ treo tường đi Sing?

Khi gửi đồng hồ, quý khách hàng tháo pin ra, có pin chúng tôi không nhận chuyển vì hàng có pin không đem lên máy bay được.

Đồng hồ là đồ nhỏ lẻ, lại có khi là hàng giá trị cao. Vì thế mà nhiều khách gửi hàng lo sợ bị mất hàng. Tại pngExpress các mặt hàng đồng hồ được chuyển đi với dịch vụ an toàn, đảm bảo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ để chuyển hàng:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi hàng đi hàn giá rẻ

Gửi hàng đi úc giá rẻ

Gửi hàng đi malaysia

Tags: gửi mỹ phẩm đi Singapore | gửi thực phẩm đi Singapore

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *