Nhận gửi máy phun sương đi Malaysia  tại hồ chí minh giá rẻ
16 Tháng Bảy, 2018
Nhận gửi bột ớt đi Malaysia giá rẻ tại hồ chí minh
16 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi cá khô số lượng lớn đi Malaysia giá rẻ

Dịch vụ gửi đồ ăn đi Malaysia tại pngExpress nhận gửi các loại đồ ăn khô tôm khô, mực khô, cá khô,…. đi Malaysia với giá cước ưu đãi nhất.

Gửi cá khô đi Malaysia giá rẻ tại hà nội

Hàng thực phẩm có thêm phụ phí khi gửi hàng nhưng tại pngExpress, phụ phí chúng tôi thu khách hàng luôn ở mức thấp nhất nhằm tạo điều kiện tối đa để các khách hàng có thể gửi hàng đi malaysia cho người thân, bạn bè của mình hoặc gửi hàng với mục đích kinh doanh.

 

 

Những bịch cá khô tuy chỉ là đồ ăn đơn giản, không đắt tiền gì nhưng đối với những người xa quê, ít có điều kiện về thăm quê mà nói thì khi nhận được những món quà từ người thân của mình bên Việt Nam gửi sang dù là những món ăn đơn giản nhưng cũng khiến họ cảm thấy ấm lòng.

Gửi cá khô đi Malaysia giá rẻ

Cá khô được gửi sang Malaysia trong thời gian nhanh chóng chỉ 3-4 ngày là người nhận sẽ được nhận hàng ngay tại nhà.

 

 

Dù là mặt hàng đồ ăn, khi gửi tại các công ty vận khác có thể sẽ yêu cầu người nhận phải làm thủ tục thông quan và yêu cầu người gửi phải cung cấp giấy tờ này nọ nhưng khi gửi hàng tại pngExpress, quý khách hoàn toàn không phải lo về vấn đề này.

 

Cá khô có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon như cá kho, món canh cá,… Người Việt sang Malaysia làm Việt, tới sống một đất nước mới thời gian đầu có thể chưa quen với các món ăn tại đây, vì thế mà vẫn hay nhờ người nhà mua đồ ăn để gửi sang cho họ.

Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu gửi cá khô đi Malaysia, chỉ cần chuẩn bị và đóng hàng  xong gọi cho chúng tôi lấy hàng tận nơi.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển hàng đi pháp

Chuyển hàng đi mỹ

Chuyển hàng đi singapore

Chuyển hàng đi canada

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *