Nhận gửi bánh in đi Pháp làm quà cho người thân
13 Tháng Chín, 2018
Nhận gửi mứt dâu tây đi Hồng Kông giá rẻ
14 Tháng Chín, 2018

Nhận gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc giá rẻ

Quý khách đang có nhu gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng cá khô gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi bánh trung thu đi hàn quốc

pngExpress chuyên nhận chuyển các mặt hàng đồ ăn bánh kẹo đi Hàn Quốc với cước phí tốt nhất. Trong những dịp như tết trung thu, những lô hàng bánh kẹo trung thu lại được chuyển hàng đi hàn quốc làm quà trung thu cho bạn bè và người thân.

Bánh trung thu có nhiều loại là bánh mặn, có trứng có thịt nên các công ty vận chuyển sang Hàn Quốc không nhận mặt hàng này, riêng tại pngExpress, những mặt hàng hàng bánh trung thu có thành phần là thịt, trứng chúng tôi vẫn nhận chuyển đều đặn, dễ dàng mà không gặp vấn đề gì.

Qúy khách hàng có nhu cầu gửi bánh trung thu cho người thân của mình, dù là bánh chay hay bánh mặn thì pngExpress vẫn nhận chuyển cho quý khách với giá cước hợp lý nhất.

Gửi bánh trung thu đi hàn quốc

Chút món quà quê như bánh trung thu gửi đi Hàn Quốc quý khách gửi vô cùng dễ dàng, không phải làm thủ tục phức tạp nào.  pngExpress nhận chuyển các loại bánh kẹo trung thu sang Hàn Quốc và phát hàng tận nơi cho các khách hàng nên quý khách không phải tốn công sức đi lấy hàng như khi gửi hàng tại các công ty chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc khác.

Bánh trung thu được gửi hàng đi Hàn Quốc thời gian cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ tầm 3-5 ngày là những người thân yêu của bạn sẽ nhận được hàng. Trung thu đang đến gần và những dịp này chúng tôi cũng nhận nhiều lô bánh kẹo quà trung thu để gửi đi hàn nhiều hơn. Ngoài các hàng bánh kẹo thì chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác có cả hàng thuốc trị bệnh, mỹ phẩm.

Liên hệ để được tư vấn gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại:

Hồ Chí Minh 0966295596

Gửi hàng đi Hồng Kông

Gửi hàng đi Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *