Nhận gửi bánh tráng sữa đi Pháp giá rẻ, thời gian nhanh

Nhận chuyển trà atiso giá rẻ từ hồ chí minh đi Malaysia
20 Tháng Bảy, 2018
Nhận gửi bình ly, gốm sứ đi Canada an toàn, giá rẻ
20 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi bánh tráng sữa đi Pháp giá rẻ, thời gian nhanh

Qúy khách hàng nào đang có nhu cầu gửi đồ ăn làm quà cho bạn bè, người thân của mình tại Pháp hãy đến ngay với dịch vụ gửi bánh tráng sữa đi pháp uy tín, chuyên nghiệp, tại pngExpress.

Gửi bánh tráng sữa đi Pháp

Trong các dịch vụ gửi đồ ăn đi nước ngoài thì tuyến Việt Nam – Pháp là một trong những tuyến có giá cước vận chuyển rẻ nhất. Để phục vụ khách hàng được tốt hơn, pngExpress không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cân đối chi phí để quý khách hàng có giá cước gửi đồ ăn đi Pháp hợp lý nhất.

 

 

Những người việt đang sinh sống và làm việc tại Pháp thường hay có cảm giác thèm là các món ăn việt nam, nhất là những món ăn vặt, chính vì thế mà thời gian qua đã có không ít những lô hàng đồ ăn vặt được chuyển phát nhanh đi Pháp tại pngExpress.

Những mặt hàng quà tặng như áo quần, giày dép gửi đi cho họ thì cũng chưa chắc đã làm họ vui như khi nhận đồ ăn từ việt nam gửi qua do các hàng áo quần, giày dép còn có thể dễ dàng mua được bên nước ngoài được chứ các đồ ăn quen thuộc tại việt nam thì khó có thể mua được tại đây.

Gửi bánh tráng sữa đi malaysia

Các loại đồ ăn mà pngExpress hay nhận gửi hàng đi pháp  nhất là các loại đồ ăn khô như tôm khô,  mực khô, các loại bánh tráng như bánh tráng sữa,…

 

Bánh tráng sữa là một trong những loại bánh dù chỉ được làm từ nguyên liệu đơn giản, dễ làm nhưng lại rất thơm ngon, được ưa thích ở Việt Nam.

Những chiếc bánh trang sữa Với hương vị thơm ngon, béo ngậy khiến ai ai cũng thích. Ngoài ra đây là loại đồ ăn còn dễ dàng vận chuyển và giữ được lâu, không sợ hư hỏng khi vận chuyển như một số các loại đồ ăn khác được gửi đi Pháp.

Ở nước ngoài, các hàng đồ ăn khi nhập vào thì hải quan kiểm tra tương đối nghiêm ngặt hơn so với các mặt hàng thông thường khác. Nếu là các công ty vận chuyển chưa có kinh nghiệm khai quan các hàng đồ ăn đi Pháp thì quá trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tại pngExpres, quý khách có thể yên tâm vì với kinh nghiệm vận chuyển các hàng thực phẩm, những lô hàng bánh tráng sữa sẽ được giao đến người nhận nhanh chóng.

 Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi singapore

Gửi hàng đi canada

Tags: gửi mỹ phẩm đi pháp | gửi thực phẩm đi pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *