Nhận gửi áo quần len đi Malaysia số lượng lớn để kinh doanh

Cước phí chuyển hạt mắc ca đi Malaysia giá có đắt không?
12 Tháng Bảy, 2018
Gửi máy ép trái cây đi Malaysia giá rẻ, chất lượng đảm bảo
13 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi áo quần len đi Malaysia số lượng lớn để kinh doanh

Áo quần len vốn là trang phục không thể thiếu cho mùa đông. Ở nhiều nước, dù khí hậu thường không lạnh như khi mùa đông đến vẫn lạnh và cần những loại trang phục như áo quần len để giữ ấm cho cơ thể.

Gửi áo quần len đi malaysia

Không chỉ mặc để giữ ấm, trang phục len còn có nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau mang tính thời trang để người tiêu dùng chọn lựa.

Các mẫu áo quần len được bán nhiều tại các shop thời trang, các cửa hàng và tại pngExpress, vào những ngày sắp đông sang, chúng tôi lại nhận những lô hàng áo quần len được chuyển hàng đi Malaysia và những lô hàng này hầu hết đều là gửi cho người nhà đang làm việc tại Malaysia.

Gửi áo quần len đi Malaysia giá rẻ

Áo quần len là mặt hàng dễ bị cồng kềnh khi đóng gói để vận chuyển. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, quý khách hàng cần lưu ý xếp áp quần gọn nhất có thể, sau đó cho vô thùng carton ép thật chặt để kích thước nhỏ gọn lại.

pngExpress sẽ có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng gửi hàng ở số lượng càng lớn. Vì thế chúng tôi có thể là đối tác phù hợp nhất cho các khách hàng cần tìm đơn vị vận chuyển lâu dài các mặt hàng để kinh doanh.

Các xưởng sản xuất áo len tại Việt Nam may ra nhiều kiểu áo quần đẹp và giá cước rẻ vì thế mà nguồn hàng còn được xuất qua các nước như gửi hàng đi malaysia để kinh doanh.

Có nhiều người Việt Nam sang Malaysia và làm thêm công việc kinh doanh bằng cách mua hàng áo quần len sang Malaysia để bán. Qúy khách gửi càng nhiều sẽ càng có giá cước ưu đãi

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Dịch vụ gửi hàng đi pháp

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore

Dịch vụ gửi hàng đi canada

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *