Nhận gửi áo quần đi Malaysia cho người thân giá rẻ

Nhận gửi đồng hồ treo tường đi Singapore làm quà cho đối tác
16 Tháng Bảy, 2018
Nhận gửi kem dưỡng da đi malaysia tại hồ chí minh giá rẻ
17 Tháng Bảy, 2018

Nhận gửi áo quần đi Malaysia cho người thân giá rẻ

Số lượng người Việt Nam đang đi làm tại Malaysia khá nhiều. Những năm gần đây, số lượng người Việt sang đất nước này lao động càng tăng cao.

Gửi áo quần đi Malaysia giá rẻ

Nền kinh tế của Malaysia đang phát triển khá mạnh, người Việt Nam sang Malaysia lao động càng nhiều thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Malaysia cũng càng nhiều hơn do những gia đình Việt sợ người thân của mình tại Malaysia phải đi làm bận bịu, không có thời gian sắm sửa, chăm lo cho bản thân nên cứ thỉnh thoảng sẽ gửi các đồ dùng cần thiết cũng như chuyển các đồ như áo quần, giày dép,…. Trong đó áo quần là một trong những thứ hay được gửi đi nhiều nhất.

 

Dịch vụ chuyển hàng đi malaysia  tại pngExpress hiện đang có giá cước rất tốt cho tuyến Việt Nam – Malaysia. Qúy khách gửi hàng tại công ty chúng tôi sẽ luôn có giá tiết kiệm hơn so với khi gửi hàng tại các công ty chuyển phát nhanh đi Malaysia khác.

Gửi áo quần đi Malaysia

Cước phí gửi hàng đi Malaysia được tính theo cân nặng và kích thước đóng gói. Lào sao để tiết kiệm chi phí gửi áo quần đi Malaysia?


Vì hàng hóa được tính theo cân nặng và kích thước đóng gói và hàng áo quần thường bị kích thước nên khi đóng vô thùng carton, quý khách hàng lưu ý gấp áo quần thật gọn, ép lại thật chặt vào thùng để giảm kích thước đóng gói, từ đó có thể tiết kiệm được chi phí gửi hàng.

Tại pngExpress, quý khách gửi hàng dù chỉ là vài bộ áo quần cho người thân của mình hay là chuyển đi số lượng lớn nhằm mục đích kinh doanh thì chúng tôi vẫn nhận và có giá cước tốt nhất cho quý khách.
Liên hệ để gửi hàng áo quần đi Malaysia:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Dịch vụ gửi hàng đi pháp

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore

Dịch vụ gửi hàng đi canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *