Các thức đóng gói mật ong khi chuyển hàng đi Úc
2 Tháng Tám, 2018
Nhận gửi vỏ bưởi khô từ Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc
8 Tháng Tám, 2018

Nhận chuyển xoài tươi đi Hồng Kông tại Hồ Chí Minh

Quý khách đang có nhu cầu gửi xoài tươi đi Hồng Kông tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng xoài tươi gửi đi Hồng Kông với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển xoài tươi đi Hồng Kông

Xoài tươi là loại quả mà được nhiều người ưa thích. Tại Việt Nam, loại trái cây này được trồng khá nhiều do kiểu khí hậu của Việt Nam thích hợp đẻ quả xoài phát triển. Không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe, quả xoài tươi của Việt Nam còn hay được xuất khẩu sang nước ngoài. Xoài tươi tại Việt Nam vừa rẻ vừa ngon nên  dễ xuất sang nước ngoài, trong đó có các nước lân cận như Hồng Kong.

Xoài tươi gửi hàng đi Hồng Kông là mặt hàng khó để vận chuyển, vì là hàng thực phẩm lại là trái cây tươi sống, thông quan khá khó khăn nên hầu hết các công ty đều không nhận mặt hàng này.  Tuyến Việt Nam – Hồng Kông tại pngExpress luôn có giá cước tốt nhất cho các khách hàng dù là hàng thực phẩm. Chúng tôi nhận chuyển xoài tươi đi Hồng Kông cho các khách hàng. Mặt hàng tưởng chừng như không công ty nào nhận chuyển này lại được pngExpress vẫn chuyển dễ dàng và thuận lợi, bên khách hàng hàng Hồng Kong sẽ được nhận hàng nhanh chóng.

Chuyển xoài tươi đi Hồng Kông

Những lô hàng xoài tươi mà pngExpress nhận vận chuyển là các hàng mẫu, thường là 4-5kg. Nếu quý khách gửi nhiều hơn, có thể check lại với nhân viên chúng tôi để được báo lại giá. Thời gian vận chuyển sang Hồng Kông cũng chỉ 1-2 ngày nên không sợ xoài bị hư hỏng. Đối với mặt hàng này, quý khách đóng gói cẩn thận, nên đóng thùng xốp cho an toàn. Những mặt hàng như trái cây tươi, khi gửi sang hải quan sẽ kiểm tra gắt gao, cần có giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm, những giấy tờ này khi quý khách gửi hàng tại công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *