Dịch vụ nhận gửi bánh bông lan đi Hàn Quốc
19 Tháng Chín, 2018
Chuyển lồng đèn trung thu đi Pháp giá rẻ
19 Tháng Chín, 2018

Nhận chuyển tranh lụa đi Hàn Quốc giá rẻ

Quý khách đang có nhu chuyển tranh lụa đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng tranh lụa gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển tranh lụa đi Hàn Quốc

Tranh lụa là loại tranh hay được dùng để trang trí trong nhà ở, nơi làm việc bởi nó mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, cổ điển, nhiều người ưa thích. Dù đã ra đời từ lâu nhưng mà cho đến ngày nay, trang lụa vẫn còn được sử dụng bởi những giá trị rất riêng của nó. Có những bức tranh lụa còn được chuyển hàng đi hàn quốc để làm quà tặng cho các đối tác, bạn bè hoặc là làm quà cho những người thân đang sống xa quê.

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, hợp tác kinh doanh tại Việt Nam nên những công tý, cá nhân Việt Nam có hợp tác với phía Hàn Quốc vẫn hay mua những món quà  cho những đối tác của mình để coi như việc cám ơn, tri ân khách hàng. Trang ảnh hay được lựa chọn để làm quà cáp vì nó thiết thực, dễ sử dụng và những loại tranh ảnh mang đậm chất Việt Nam thì càng được lựa chọn nhiều hơn. Tranh lụa thường vẽ về con người, phong cảnh làng quê đậm chất Việt Nam nên rất thích hợp để sử dụng làm quà tặng và người nước ngoài khi nhận những món quà này cũng cảm thấy khá thú vị.

Chuyển tranh lụa đi Hàn Quốc

Khi chuyển phát nhanh những bức tranh lụa đi hàn quốc tại pngExpress, quý khách sẽ có được giá cước tốt nhất. Đối với những bức tranh lụa có kính bao quanh, quý khách hàng cần phải đóng gói thật cẩn thận để không bị bể vỡ. Bên cạnh đó cũng cần có giấy xốp bao bọc bên ngoài để không bị trầy xước và chọn thùng đóng hàng vừa với hàng hóa là tranh ở bên trong.

Sau khi đóng gói xong hàng hóa đảm bảo, khách hàng liên hệ : 0966295596 để chúng tôi đến lấy hàng tận nơi cho quý khách.

Gửi hàng đi Hồng Kông

Gửi hàng đi Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *