Nhận chuyển  tóc giả đi Malaysia để phục vụ kinh doanh

Gửi máy ép trái cây đi Malaysia giá rẻ, chất lượng đảm bảo
13 Tháng Bảy, 2018
Mặt hàng chuyển được và không chuyển được khi gửi hàng đi malaysia
13 Tháng Bảy, 2018

Nhận chuyển  tóc giả đi Malaysia để phục vụ kinh doanh

Để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ mà hiện nay có nhiều shop bán các loại tóc giả rất đẹp, nhìn giống hệt tóc thật để cho phục vụ việc làm đẹp cho tóc như nối tóc, đội tóc giả để có mái tóc đẹp khi đi chơi, dự tiệc,…

Chuyển  tóc giả đi Malaysia để phục vụ kinh doanh

Tại pngExpress, chúng tôi đã nhận những lô hàng là tóc giả được chuyển hàng đi malaysia  nhằm mục đích kinh doanh. Số lượng là vài ký hoặc lớn hơn chúng tôi đều nhận vận chuyển với giá cước ưu đãi.

 

 

Người Việt tại Malaysia có mở những tiệm làm tóc và cần sử dụng, kinh doanh tóc giả, vì thế mà hay tìm kiếm nguồn tóc tại Việt Nam có giá cả tương đối rẻ để qua đó kinh doanh.

Chuyển  tóc giả đi Malaysia để phục vụ kinh doanh

pngExpress nhận chuyển tóc giá đi Malaysia với chi phí khá rẻ, được tính theo giá hàng thông thường khác. Tóc giả được chuyển sang Malaysia được tính theo cân nặng và kích thước đóng gói, Mặt hàng này thường bị cân nặng.

 

Khi gửi hàng, quý khách đóng gói vô carton cẩn thận, sau đó gọi điện để chúng tôi đến lấy hàng, dịch vụ door to door nên khách hàng sẽ được lấy hàng tận nơi và giao hàng tận địa chỉ nhà tại Malaysia.

Tuyến Malaysia cắt chuyến vào thứ 3 và thứ 7, quý khách hàng gửi trước đó một ngày để hàng có thể đi kịp vào ngày hôm sau. Thời gian vận chuyển là 3-4 ngày. Các lô hàng được chuyển đi tại pngExpress thông quan vô cùng nhanh chóng, khách hàng không phải lo lắng về hàng hóa bị trục trặc, giữ hàng, bị hủy hàng, mất hàng,…

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của pngExpress:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi hàng đi pháp

Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi singapore

Gửi hàng đi canada

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *