Chuyển tinh dầu sả chanh đi Hàn Quốc đảm bảo
9 Tháng Mười, 2018
Nhận gửi lắc tay phong thủy từ Hồ Chí Minh đi Pháp
10 Tháng Mười, 2018

Nhận chuyển tinh dầu cam đi hàn quốc

Quý khách đang có nhu chuyển tinh dầu cam đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng tinh dầu cam gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển tinh dầu cam đi hàn quốc

Các chị em phụ nữ ở các nước châu á rất hay dùng những loại tinh dầu để làm đẹp. Các loại tinh dầu mà mọi người vẫn hay dùng để làm đẹp có thể kể đến như tinh dầu trà xanh, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa oải hương,… trong đó có  tinh dầu cam cũng là một trong những loại tinh dầu được sử dụng vô cùng phổ biến và pngExpress đã từng nhận những lô hàng được chuyển hàng đi hàn quốc cho bạn bè, người thân của các khách gửi hàng.

Các loại tinh dầu cam là hàng chất lỏng nên khi vận chuyển đi nước ngoài sẽ gặp khó khăn hơn là chuyển các mặt hàng thông thường khác. Tinh dầu cam được pngExpress chuyển đi an toàn và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao phó những lô hàng của quý khách cho chúng tôi.

Tại Hàn Quốc là xứ xở của những loại mỹ phẩm, vì thế mà không thiếu những loại mỹ phẩm cao cấp, đắt tiền, chất lượng để làm làn da đẹp lên. Tuy nhiên, những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên vẫn được ưa chuộng vì an toàn cho da kể cả da nhạy cảm, lại tiết kiệm được chi phí so với việc sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền khác. Vì vậy mà phái đẹp vẫn ưa dùng những loại tinh dầu như tinh dầu cam để làm đẹp. Những người Việt tại Hàn hay nhờ người nhà của mình bên Việt Nam mua những sản phẩm làm đẹp như tinh dầu cam và gửi hàng đi hàn quốc cho họ.

Lưu ý khi chuyển tinh dầu cam đi hàn quốc:

  • Qúy khách hàng đóng gói cẩn thận vào cái chai lọ, nên dùng chai/ lọ bằng nhựa.
  • Lấy bao bì, túi bong bóng ni long quấn quanh miệng chai để giảm va đập, chèn giấy xung quanh gói hàng sau đó mới đóng vào carton.

Liên hệ: 0966295596

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *