Nhận chuyển chả cá đi Hàn Quốc giá rẻ
22 Tháng Mười, 2018
Chuyển tinh dầu bưởi từ việt nam đi Hàn Quốc
23 Tháng Mười, 2018

Nhận chuyển quà tặng handmade đi Hàn Quốc

Quý khách đang có nhu chuyển quà tặng handmade đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng quà tặng handmade gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalso: 0966.29.55.96

Chuyển quà tặng handmade đi Hàn Quốc

Những món quà tặng handmade là món quà tặng ý nghĩa mà nhiều người nghĩ tới khi tặng quà cho bạn bè, người yêu vào các dịp lễ, sinh nhật. Qùa tặng handmade rất đa dạng như vòng tay, dây chuyền, thiệp, lắc chân, chuông gió, lọ hoa, hoa giấy,… Qùa tặng handmade tuy đa phần không có giá trị cao nhưng có ý nghĩa lớn về tinh thần. Tại công ty chuyển hàng đi hàn quốc pngExpress, chúng tôi đã từng nhận chuyển nhiều món quà tặng đi nước ngoài và tuyến Việt Nam – Hàn Quốc là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa có giá cước vận chuyển tốt nhất của chúng tôi.

Qùa tặng handmade được chính tay người tặng làm cho nên càng them ý nghĩa. Dù là món quà có kích thước nhỏ gọn, có thể là chưa tới 1kg kể cả hộp đựng quà thì chúng tôi cũng có giá cước vận chuyển rẻ nhất cho quý khách hàng. Những món quà tặng handmade dù là hàng nhỏ lẻ nhưng khi chuyển đi quý khách cũng không cần lo lắng hàng bị thất lạc vì chúng tôi khi nhận hàng luôn có phương pháp để bảo đảm hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn đến tận tay của người nhận.

Chuyển quà tặng handmade đi Hàn Quốc

pngExpress nhận chuyển các mặt hàng handmade đi Hàn Quốc và quý khách hàng sau khi chuẩn bị, đóng gói hàng xong hãy gọi cho chúng tôi và cho địa chỉ, nhân viên của chusg tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài quà tặng handmade, dịch vụ chuyển phát nhanh của pngExpress còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác, quý khách hàng có thể gửi các hàng khó như đồ ăn, thuốc chữa bệnh cho người nhà của mình bên Hàn.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi 0966295596

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *