Nhận gửi lắc tay bạc đi Hàn Quốc giá rẻ
11 Tháng Tám, 2018
Nhận gửi đồ trang sức bằng inox đi Canada giá rẻ
13 Tháng Tám, 2018

Nhận chuyển hộp đồ chơi trẻ em đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển pngExpress chuyên nhận gửi hàng đi mỹ giá rẻ và bảo đảm. Mặt hàng đi Mỹ chúng tôi đã và vẫn đang nhận chuyển phát nhanh là vô cùng đa dạng, có thể gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau là hàng mẫu, giày dép, hàng chứng từ, áo quần,… cho tới các mặt hàng như vật dụng cá nhân, đồ dùng gia đình. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi mỹ tại pngExpress cam kết chất lượng tốt tương xứng với đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra cho dịch vụ gửi hàng.

Chuyển hộp đồ chơi trẻ em đi mỹ

Đồ chơi là một trong những mặt hàng hay được chuyển đi Mỹ do có nhiều người Việt Nam hiện đang sinh sống, định cư tại Mỹ, sinh con tại Mỹ và những người Việt có con cháu của mình tại Mỹ hay mua đồ chơi gửi sang làm quà. Những hộp đồ chơi trẻ em nếu không có pin, không có nam châm hoàn toàn được chuyển đi dễ dàng theo bảng giá hàng thông thường tại công ty của chúng tôi.

Chuyển hộp đồ chơi trẻ em đi mỹ

Những mặt hàng đồ chơi mà pngExpress hay nhận chuyển hàng đi mỹ:

  • Máy bay mô bình
  • Kính mắt siêu nhân
  • Búp bê, gấu bông
  • Ô tô mô hình, xe tăng mô hình
  • Bộ xếp hình

Đồ chơi trẻ em nếu như là những bộ xếp hình gồm nhiều mảnh nhỏ dễ bị thất lạc nên khi gửi hàng, quý khách bỏ hết đồ chơi vào một túi nilong, cột chặt, sau đó mới cho vô thùng carton và dán băng keo lại. Để tiết kiệm về chi phí gửi hàng thì thùng carton phải được đóng thật gọn, vừa khít với hàng bên trong.

Nếu quý khách cần chuyển những đồ chơi trẻ em đi mỹ  vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline của chúng tôi: 0966295596 để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Gửi mỹ phẩm đi mỹ, gửi thực phẩm đi mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *