Nhận vận chuyển nhẫn bạc đi Pháp làm quà tặng
28 Tháng Tám, 2018
Cách đóng gói dầu dừa để gửi hàng đi Hồng Kông
30 Tháng Tám, 2018

Nhận chuyển hạt điều đi Hàn Quốc cho người thân

Quý khách đang có nhu chuyển hạt điều đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng hạt điều gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển hạt điều đi Hàn Quốc cho người thân

Hạt điều là mặt hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhiều người, nhất là những người cao tuổi sử dụng hạt điều ăn ngày để cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh. Những hộp hạt điều rang muối xuất hiện rất nhiều tại các chợ, các cửa hàng, siêu thị. Nhiều khách hàng mua những hộp điều rang muối và gửi hàng đi hàn quốc làm quà cáp cho những người thân, bạn bè của mình.

Điều rang muối được chuyển hàng đi hàn quốc  với giá cước vận chuyển tốt nhất ở công ty của chúng tôi. Những hộp điều rang muối là món quà tặng vừa ý nghĩa, thiết thực. Điều tại Việt Nam khá rẻ và chất lượng, vì thế mà có nhiều người còn gửi điều sang Hàn với mục đích kinh doanh. Dù là hàng gửi đi với mục đích gì thì chúng tôi vẫn sẽ vận chuyển thuận lợi với cước phí tốt nhất cho các khách hàng.

Chuyển hạt điều đi hàn quốc cho người thân

Hạt điều là mặt hàng thực phẩm, ở những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài khác vẫn có nhận điều đi Hàn nhưng cước phí khá cao và thời gian lâu, còn có những nơi nhận hàng nhưng không đảm bảo uy tín làm cho hàng bị mất, bị thất lạc.

Điều được gửi hàng đi hàn quốc qua pngExpress sẽ có bảng giá cước tốt nhất cho các khách hàng. Chúng tôi vẫn luôn vận chuyển thường xuyên những lô hàng thực phẩm đi hàn và những mặt hàng này được chuyển đi cả cho người thân, bạn bè và hàng đi với mục đích thương mại. Hạt điều đi Hàn cần giấy tờ để thông quan và mọi giấy tờ chúng tôi sẽ làm cho quý khách hàng, quý khách chỉ việc đóng gói hàng và cho địa chỉ để chúng tôi tới lấy.

Liên hệ 0966295596

Tags: gửi thực phẩm đi hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *