Nhận gửi túi xách hanmade số lượng lớn đi Hàn Quốc
18 Tháng Mười, 2018
Nhận chuyển chả cá đi Hàn Quốc giá rẻ
22 Tháng Mười, 2018

Nhận chuyển đèn trang trí đi Pháp giá rẻ

Quý khách đang có nhu gửi lắc tay phong thủy đi Pháp làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng lắc tay phong thủy gửi đi Pháp với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển đèn trang trí đi pháp

Những chiếc đèn trang trí hay được thấy tại các văn phòng, nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,… đèn trang trí giúp cho không gian của căn phòng trở nên sang trọng hơn, phong cách và tiện nghi hơn. Các mặt hàng đèn trang trí được sản xuất tại Việt Nam hiện nay cũng có nhiều mẫu mã đẹp không kém gì những mẫu được sản xuất tại nước ngoài, bên cạnh đó thì do chi phí sản xuất thấp nên giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với các công ty nước ngoài sản xuất. Có nhiều công ty sản xuất đèn trang trí của Việt Nam còn có đối tác, khách hàng mua đèn tại nước ngoài nên hay chuyển hàng đi. Tại pngExpress, đèn trang trí hay được chuyển đi các nước như Mỹ, Pháp.

Những lô đèn trang trí được gửi hàng đi pháp luôn có giá cước vận chuyển tốt nhất tại pngExpress do chúng tôi hiện có giá cước tiết kiệm cho tuyến này. Qúy khách hàng cần chuyển các loại đèn trang trí đi Pháp làm hàng mẫu cho khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chuyển đèn trang trí đi pháp

Đèn trang trí khi gửi hàng đi Pháp cần lưu ý ở khâu đóng gói. Khách hàng đóng gói, bao bọc hàng thật kỹ để tránh bị đổ vỡ do va đập, nên lấy các túi xốp, túi bong bóng quấn quanh hàng, sau đó mới cho vô thùng, nếu đóng thùng xốp thì càng tốt vì mặt hàng này dễ bị bể vỡ.

Ngoài đèn trang trí, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác, quý khách cần biết giá hãy liên hệ trực tiếp cho tên mặt hàng, cân nặng và kích thước đóng gói.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại sau: 0966295596

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *