Nhận gửi trà linh chi đi Singapore giá tốt nhất thị trường
16 Tháng Bảy, 2018
Nhận gửi ba lô đi Singapore giá rẻ tại hồ chí minh
16 Tháng Bảy, 2018

Làm sao để gửi áo quần adidas đi Singapore dễ dàng?

Áo quần adidas từ lâu đã là một trong những thương hiệu được ưa chuộng và bán chạy nhất. Những bộ áo quần từ Adidas vừa mang tính thời trang vừa tạo sự thoải mái cho người mặc nên cho dù là giá cả cao hơn so với những mặt hàng áo quần từ thương hiệu khác nhưng mà áo quần Adidas vẫn được mua rất nhiều.

Gửi áo quần adidas đi Singapore

Có nhiều người muốn gửi hàng đi singapore là những bộ áo quần Adidas cho người thân, bạn bè của mình nhưng vì đây là đồ hiệu nên vận chuyển khó khăn hơn so với những hàng áo quần thông thường khác.

 

 

Khi gửi những đồ hiệu đi Sing, cần phải có hóa đơn mua hàng, giấy ủy quyền của thương hiệu tại cửa hàng bán áo quần đó. Chính điều này khiến cho việc gửi hàng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết vì hầu như khách hàng đều không có những giấy tờ này hoặc nếu có gửi hàng đi thì người nhận sẽ phải đóng thuế cao.

Ở đâu nhận gửi áo quần adidas đi Singapore an toàn, giá rẻ?

pngExpress đã và vẫn đang nhận chuyển những bộ áo quần từ nhãn hiệu Adidas không có  hóa đơn, không có giấy tờ nào vận chuyển đi bình thường và người nhận cũng không không phải đóng chi phí cao để nhận hàng.

 

 

Lưu ý khi gửi áo quần Adidas đi Sing:

Vì là đồ thường hiệu nên khi gửi hàng chỉ gửi số lượng ít, quý khách cho thông tin gửi mấy bộ, số ký, kích thước đóng gói để chúng tôi báo giá cước vận chuyển. Không chỉ nhận chuyển đồ hiệu thật, chúng tôi còn nhận chuyển hàng fake với thủ tục thông quan hết sức dễ dàng, đơn giản. Không chỉ vậy, dịch vụ của chúng tôi còn vận chuyển nhanh chóng chỉ 1-2 ngày làm việc.

Liên hệ để chuyển hàng:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi hàng đi hàn giá rẻ

Gửi hàng đi úc giá rẻ

Gửi hàng đi malaysia

Tags: gửi mỹ phẩm đi singapore | gửi bưu phẩm đi Singapore

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *