Gửi mỹ phẩm đi mỹ có được không? Công ty nào nhận chuyển mỹ phẩm đi mỹ

Các kiểu mô tả “Cực Sóc” khi các “Chàng Trai” đi mua son tặng bạn “Gái”
1 Tháng Ba, 2017
Làm thế nào để gửi tinh bột nghệ đi mỹ?
22 Tháng Ba, 2017

Gửi mỹ phẩm đi mỹ có được không? Công ty nào nhận chuyển mỹ phẩm đi mỹ

Nếu bạn cần gửi mỹ phẩm đi mỹ vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0919.013.428. Công ty chúng tôi chuyên nhận chuyển mỹ phẩm đi mỹ và rất nhiều mặt hàng khó khác.

Gửi mỹ phẩm đi mỹ có được không?

Thời gian gần đây được rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề gửi hàng đi mỹ đặc biệt là mặt hàng mỹ phẩm. Việt Nam ngày càng có nhiều sản phẩm mỹ phẩm tự làm do đó nhu cầu cần gửi hàng hóa cho khách ở nước ngoài là rất đông đặc biệt là ở Mỹ. Chính vì vậy để tìm được đối tác chuyển hàng đi mỹ đảm bảo là không hề dễ dàng.

Biết được những trăn trở băn khoăn từ khách hàng, mình xin giới thiệu đối chút về việc gửi hàng mỹ phẩm đi mỹ để các bạn có thêm được thông tin kiến thức hữu ích.

Đối với mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi mỹ trong những năm 2015 trở về trước việc vận chuyển hàng này là rất khó khăn, có đến 80% các công ty vận chuyển hàng đi mỹ đều không nhận mặt hàng này.

Ngày nay do kinh tế và đất nước phát triển, các sản phẩm luôn được làm từ công nghệ hiện đại và tiên tiến hơn. Do đó mà việc gửi mỹ phẩm đi mỹ trở nên dễ dàng hơn những năm trước rất nhiều. Song nó vẫn còn hạn chế về các mặt hàng mỹ phẩm chất lỏng có dạng xịt. Ví dụ như: nước hoa.

gui-my-pham-di-my

Các mặt hàng mỹ phẩm dạng kem như: dầu gội, kem body, son môi, kem tan mỡ bụng, sữa rửa mặt, kem lột mụn… Một số mặt hàng chất lỏng như: mật ong, thuốc điều trị mụn, tinh dầu dừa, tinh dầu nghệ… vận chuyển dễ dàng. Các loại mỹ phẩm dạng bột như: bột trà xanh, tinh bột nghệ, bột tắm trắng hoàn toàn gửi đi được bình thường.

my-pham-dang-bot-chuyen-di-my

Riêng đối với các mặt hàng chất lỏng có dạng chai xịt là không gửi đi được. Ví dụ như: mỹ phẩm xịt tóc, nước hoa có dạng bình xịt… Tại sao những loại này lại không chuyển được? Do ở chế đó dạng xịt nên có thể gây ra hiện tượng nổ và tạo khí, chính vì vậy các mặt hàng này rất kén khi chuyển đi nước ngoài ở hình thức vận chuyển dạng hàng hóa. Lưu ý: hành lý xách tay hoàn toàn có thể vận chuyển được bình thường.

Một lưu ý nhỏ bạn nên biết: Mặt hàng mỹ phẩm sẽ có giá chuyển đi mỹ cao hơn so với các mặt hàng thông thường. Vì vậy nếu bạn có hàng hóa bình thường gửi đi và kèm theo một chút mỹ phẩm khoảng từ 1-4 tuýt hoặc hộp thì sẽ được tính giá vận chuyển theo mặt hàng thông thường.

Các dạng hàng hóa được gọi là bình thường như: áo quần, giày đép, dụng cụ nấu ăn, túi xách, sách vở, dụng cụ làm neo…

Nếu bạn gửi riêng mỗi mỹ phẩm thì sẽ được tính cước vận chuyển theo hàng mỹ phẩm. Vì thế bạn nên cân nhắc để gửi hàng sao cho hợp lý để tiết kiệm chi phí

Khi bạn gửi mỹ phẩm ra nước ngoài cho người thân sử dụng hoặc cho khách hàng của bạn đặt mua sử dụng bạn sẽ không gặp khó khăn gì. Nhưng nếu bạn gửi mỹ phẩm ra nước ngoài cho đối tác của bạn kinh doanh buôn bán trên nước đó, sản phẩm của bạn cần phải có giấy chứng nhận FDA. Để biết về giấy chứng nhận FDA này là gì xem chi tiết tại đây.

Vậy công ty nào nhận chuyển mỹ phẩm đi mỹ?

Lipstick Store là một trong những đối tác vận chuyển hàng quốc tế trên toàn thế giới, Là đại lý chính thức của các Hãng vận chuyển quốc tế lớn như: DHL, UPS, TNT. Do đó bạn hoàn toàn có thể gọi cho Lipstick Store để được hỗ trợ và báo giá.

Trên đây là những chia sẽ bạn cần nắm rỏ trước khi gửi hàng đi mỹ. Hi vọng rằng sẽ có hữu ích cho tất cả mọi người đang quan tâm đến vấn đề này.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cần giải đáp thắc mắc vui lòng gọi Hotline: 0919.013.428 hoặc Zalo: 0966.29.55.96 để trò chuyện trực tiếp với chuyên gia.

4 Comments

  1. Cẩm tú viết:

    Bạn ơi báo giá cho mình 5kg mỹ phẩm đi mỹ với ạ

  2. Dũng viết:

    Mình cần gửi dầu gội đầu đi mỹ được không ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *