Gửi máy ép trái cây đi Malaysia giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Nhận gửi áo quần len đi Malaysia số lượng lớn để kinh doanh
13 Tháng Bảy, 2018
Nhận chuyển  tóc giả đi Malaysia để phục vụ kinh doanh
13 Tháng Bảy, 2018

Gửi máy ép trái cây đi Malaysia giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Máy ép trái cây là vật dụng vô cùng phổ biến trong các căn nhà bếp hiện đại ngày nay. Hiện nay tại Malaysia có nhiều người Việt Nam sinh sống nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Malaysia cũng cao không kém các tuyến khác tại pngExpress.

Gửi máy ép trái cây đi Malaysia

Hàng hóa được gửi hàng đi malaysia có nhiều chủng loại, mặt hàng khác nhau và các hàng gia dụng như máy ép trái cây là một trong những mặt hàng mà pngExpress đã nhận vận chuyển.

 

 

Nhu cầu sử dụng các loại sinh tố, nước ép hàng ngày là nhằm đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, chính vì thế mà cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều người sử dụng những chiếc máy ép trái cây hàng ngày để cung cấp vitamin cho cơ thể. Những chiếc máy ép trái cây giúp tạo ra nước trái cây dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

Lưu ý gì khi gửi máy ép trái cây đi Malaysia?

 

Những chiếc máy ép trái cây khi chuyển đi cần được đóng gói hàng chắc chắn, bảo đảm để không bị bể vỡ. Qúy khách cho máy vào hộp đựng máy và nhớ có quấn giấy báo xung quanh để hạn chế tối đa sự va đập.

Qúy khách khi gửi hàng có thể gửi mỗi máy ép trái cây hoặc các mặt hàng khác đi kèm (lưu ý gửi kèm hàng thông thường, nếu là hàng thực phẩm, mỹ phẩm,… sẽ tính giá khác).

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách được tốt hơn, chúng tôi luôn có giá cước ưu đãi cho những lô hàng lớn, hàng càng lớn, giá cước vận chuyển càng rẻ. Dịch vụ của  pngExpress là dịch vụ door to door nên khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian của mình.

Để được báo giá cước vận chuyển tại pngExpress:

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *