Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia và vận chuyển hàng hóa đi Malaysia giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi úc và vận chuyển hàng đi úc giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
21 Tháng Bảy, 2017
Dịch vụ gửi tinh dầu lan tây đi Mỹ và vận chuyển hàng hóa tinh dầu lan tây đi Mỹ
28 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia và vận chuyển hàng hóa đi Malaysia giá rẻ

Nếu bạn đang cần gửi hàng đi Malaysia tại tphcm và hà nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline HCM: 0919.013.428 – Zalo: 0966.29.55.96 pngExpress sẽ hỗ trợ tư vấn báo giá trọn gói cho quý khách.

Các loại sản phẩm vận chuyển hàng hóa đi Malaysia bao gồm như: mỹ phẩm, thực phẩm, áo quần, giày dép, túi xách, dụng sinh hoạt nhà bếp, đồ dùng cá nhân, chứng từ, hồ sơ, quà tặng, bánh kẹo… và nhiều mặt hàng khác. Nếu quý khách chưa tìm thấy thông sản phẩm mình cần gửi đi Malaysia hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hàng hóa dược gửi đi Malaysia rất nhanh chỉ 2-3 ngày làm việc. Hàng sẽ được phát đến tận tay người nhận, bạn không cần phải đến bất cứ địa điểm nào để nhận hàng. Nếu trong trường hợp bạn cần hàng gấp bạn có thể đến Văn Phòng của chúng tôi để lấy hàng. pngExpress sẽ cũng cấp địa chỉ và số điện thoại, số tracking number tại Malaysia bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để nhận hàng.

Quý khách lưu ý khi vận chuyển hàng đi Malaysia:

Khai đúng số lượng sản phẩm cần gửi đi, tuyệt đối không khai thiếu, hoặc hơn, không dấu bất kỳ sản phẩm nào kèm theo mà không khai báo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hàng hóa của bạn khi có vấn đề mà nguyên nhân gây ra là bạn không khai, hoặc quên khai một số mặt hàng đi kèm. Tại sao như vậy: mỗi nước có một quy định khác nhau, và có loại hàng hóa gửi đi được, nhưng có loại không gửi được, vì thế việc khai tên hàng hóa gửi đi là rất quan trọng.

Thông tin người nhận hợp lệ bảo gồm: Họ tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ

Vận chuyển hàng đi Malaysia trên các chuyến bay của Hãng DHL, UPS, TNT, pngExpress sẽ cân đối giá tốt nhất một trong 3 Hãng trên để báo giá cho khách hàng.

gui-hang-di-malaysia-gia-re

Các Hãng vận chuyển trực tiếp gửi hàng đi malaysia

Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ xách tay sang Malaysia trong những trường hợp các mặt hàng khó vận chuyển, những mặt hàng mà các Hãng như: TNT, UPS, DHL từ chối nhận, pngExpress buộc phải chuyển hàng đi xách tay, Với cách vận chuyển này người nhận cần cung cấp thêm ID cho chúng tôi. Hàng của bạn cũng sẽ được giao đến tận nơi cho người nhận.

Cần báo giá gửi hàng đi Malaysia và vận chuyển hàng hóa đi Malaysia gọi ngay đến đường dây nóng HCM: 0919.013.428 – Zalo: 0966.29.55.96 để có giá rẻ

Tags: Gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi hàn quốc, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *