Dịch vụ nhận chuyển mặt dây chuyền đi Mỹ uy tín

Dịch vụ nhận chuyển hạt vừng đi mỹ đảm bảo
27 Tháng Bảy, 2018
Công ty chuyên nhận chuyển cà phê hạt đi Hồng Kông
2 Tháng Tám, 2018

Dịch vụ nhận chuyển mặt dây chuyền đi Mỹ uy tín

Quý khách đang có nhu cầu chuyển mặt dây chuyền đi Mỹ tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng dây chuyền gửi Mỹ với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển mặt dây chuyền đi mỹ

Các đồ trang sức như lắc chân, lắc tay, bông tai, dây chuyền,… hay được gửi hàng đi mỹ làm quà tặng tuy nhiên những loại trang sức này nhỏ nhẹ, rất dễ bị thất lạc, mất mát. Nhất là đối với những loại trang sức có giá trị.

Gửi quà tặng đi nước ngoài rất phổ biến hiện nay vì ngày càng có nhiều người Việt sang nước ngoài để học tập, làm việc, sinh sống và những người thân của mình mỗi dịp đặc biệt hay chuẩn bị những món quà và gửi sang. Có nhiều người Việt hiện đang sinh sống tại Mỹ, mà người việt đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài khá nhiều, đặt biệt là tại mỹ. Mặt dây chuyền là trang sức hay được gửi sang mỹ để làm quà tặng. Mặt dây chuyền là trang sức được làm từ khá nhiều chất liệu đa dạng như: kim cương, gỗ, inox, đá quý, vàng, bạc,… Mặt dây chuyền có kích thước nhỏ nhẹ nên dễ bị thất lạc mất hàng trong quá trình vận chuyển nên người gửi khá lo lắng.

pngExpress là một trong những công ty chuyên dịch vụ chuyên nhận gửi  các mặt hàng đi mỹ. pngExpress đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyển phát nhanh tuyến việt nam – mỹ và mặt hàng pngExpress nhận gửi vô cùng đa dạng. Mặt dây chuyền là hàng đã từng được gửi nhiều lần tại pngExpress. Khi chuyển phát nhanh hàng đi mỹ, quý khách khai rõ chất liệu của mặt dây chuyền  và giá trị hàng để chúng tôi báo cước.

Chuyển mặt dây chuyền đi mỹ

Khi gửi hàng, pngExpress sẽ đưa cho quý khách chiếc  túi chuyên đựng những hàng nhỏ lẻ để tránh bị thất lạc hàng hóa. pngExpress sẽ đảm bảo hàng hóa quý khách gửi được trao tận tay người nhận một cách nhanh nhất.

Để chuyển mặt dây chuyền sang mỹ tại pngExpress, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại : 0966295596

Xem thêm: Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *