Dịch vụ gửi thực phẩm đi Singapore và vận chuyển hàng thực phẩm đi Singapore

Nhận chuyển tinh dầu hương nhu đi mỹ tại tphcm uy tín
3 Tháng Bảy, 2017
Dịch vụ chuyển mực xăm đi mỹ đảm bảo tại TPHCM và Hà Nội
4 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Singapore và vận chuyển hàng thực phẩm đi Singapore

Bạn có hàng thực phẩm cần gửi đi Singapore nó có thể là bao gồm: chả giò, chả lụa, bánh kẹo, bánh chưng, bánh tráng, mực khô, tôm khô, mỳ tôm, mứt, Trái cây tươi và khô, chả lụa, cơm cháy, cafe, trà thảo mộc, thực phẩm chức năng, bánh trung thu, gà khô, sữa, thịt hộp… và những mặt hàng thực phẩm khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919.013.428 để tư vấn thêm

Có những loại thực phẩm sẽ được vận chuyển đi Singapore theo các Hãng vận chuyển quốc tế, có những sản phẩm chúng tôi sẽ xách tay sang Singapore trong những trường hợp nó là mặt hàng nhạy cảm dễ hư hỏng.

Bạn có thể tìm hiểu về thông tin tại dịch vụ xách tay hàng đi Singapore hoặc dịch vụ gửi hàng đi Singapore chỉ cần ấn vào đường link để chuyển trang.

gui-thuc-pham-kho-di-singapore-1

Mực khô chuyển đi Singapore khó dễ dàng

Gửi thực phẩm đi Singapore có khó khăn không?

Đối với những mặt hàng thực phẩm chỉ dùng 1 tuần đổ lại chúng tôi sẽ chuyển đi xách tay ngay sau khi gửi hàng, người nhận sẽ nhận hàng ngay sau khi máy bay đáp chuyến bay, có như vậy hàng hóa của bạn sẽ không bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên đối với dịch vụ xách tay hàng đi Singapore thì giá luôn cao hơn so với cước vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Đối với những hàng thực phẩm bình thường chúng tôi sẽ vận chuyển hàng thực phẩm đi Singapore theo đúng quy trình vận chuyển của các Hãng quốc tế và thời gian đôi khi sẽ lâu hơn dịch vụ xách tay từ 1-3 ngày làm việc, nhưng cước phí sẽ rẻ hơn.

Gửi thực phẩm đi Singapore phải là dạng khô chúng tôi mới nhận, với những hàng hóa thực phẩm nhão chúng tôi từ chối nhận.

 

4 Comments

  1. Nam viết:

    Gửi quả bơ tươi đi Singapore được không ad

  2. Bảo viết:

    Gửi bánh kẹo đi singapore dc ko ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *