Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi singapore giá rẻ mà bạn chưa biết đến ngay tại TPHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore và vận chuyển hàng đi Singapore giá rẻ tại tpchm và hà nội
24 Tháng Sáu, 2017
Làm thế nào để gửi thuốc tây dạng viên đi Singapore? Dịch vụ xách tay sang Singapore chuyên nghiệp
26 Tháng Sáu, 2017

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi singapore giá rẻ mà bạn chưa biết đến ngay tại TPHCM

Gửi mỹ phẩm đi Singapore giá rẻ là một trong những loại hình dịch vụ mà chúng tôi đang hoạt động tại TPHCM. Để gửi hàng đi Singapore quý khách vui lòng liên hệ 0919.013.428 – Zalo: 0966.29.55.96

Các mặt hàng mỹ phẩm gửi đi Singapore bao gồm như: tinh bột nghệ, bột trà xanh, kem dưỡng da, serum, son môi, thuốc trị mụn, tinh dầu, mặt nạ… và tất cả các loại mỹ phẩm có dạng: gel, kem, chất lỏng, tinh bột… đều chuyển hàng đi Singapore bình thường.

gui-my-pham-di-singapore

Tất cả loại mỹ phầm đều có thể gửi đi Singapore dễ dàng

Cước phí  dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore đều được áp dụng giá vận chuyển như các mặt hàng thông thường khác, không phân biệt giữa hàng mỹ phẩm và hàng thông thường.

Một số chú ý khác bạn nên biết khi gửi mỹ phẩm đi Singapore

  • Tất cả phải hàng hóa phải được đóng vào thùng carton trước khi vận chuyển
  • Đóng gói cận thận, nếu hàng dễ vỡ nên có xộp bao quanh, hàng chất lỏng phải có giấy chóng thấm bao quanh bên ngoài sản phẩm.
  • Bắt buộc phải làm MSDS cho sản phẩm, dịch vụ gửi hàng đi Singapore sẽ làm cho khách hàng, song thủ loại giấy từ này đi kèm sẽ chiếm thêm 300gr trọng lượng khách hàng nên chú ý.
  • Đối với hàng chất lỏng có số lượng lớn như tinh dầu dừa, tinh dầu oliu, tinh dầu tram… phải cho vào can nhựa cứng để tránh bị đổ vở.

Đối với những hàng hóa khó vận chuyển chúng tôi sẽ chuyển sang dịch vụ xách tay để chuyển sang Singapore. Ví dụ như: gel bôi trơn kéo dài quan hệ, nước hoa và một số loại mỹ phẩm khác…

Thời gian chuyển mỹ phẩm đi Singapore sẽ là 1-3 ngày làm việc. Hàng hóa sẽ được giao tận nơi cho người nhận.

Luôn có tracking để khách hàng theo dõi liên tục về tình trạng của gói hàng. Ngoài ra trong những trường hợp người nhận cần lấy hàng gấp có thể đến trực tiếp tại Văn Phòng để lấy hàng.

Trên đây là những chia sẽ về dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm đi Singapore khách đọc và tham khảo thêm thông tin. Để tìm hiểu kỷ hơn về dịch vụ có thể xem chi tiết tại đây

Có nhận: gửi mỹ phẩm đi mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *