Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc và vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm đi Hàn Quốc uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Canada và vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ
17 Tháng Bảy, 2017
Dịch vụ gửi hàng đi úc và vận chuyển hàng đi úc giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
21 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc và vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm đi Hàn Quốc uy tín

Gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc qua pngExpress chắn chắn 100% hàng đến tận nơi người nhận một cách an toàn, đảm bảo. Nếu bạn cần vận chuyển hàng mỹ phẩm đi Hàn Quốc hãy gọi cho chúng tôi.

Hãng nào sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm sang Hàn Quốc

pngExpress là đối tác vận chuyển của Hãng DHL, đối với mặt hàng mỹ phẩm cần chuyển đi Hàn Quốc sẽ được Hãng DHL trực tiếp vận chuyển và thông quan tại nước đến.

Gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc cần chú ý phải đóng gói cẩn thận trước khi gửi hàng. Đối với hàng chất lỏng phải có xốp để chèn, quấn giấy báo kỷ lưởng. Bạn có thể mang hàng đến Văn Phòng của chúng tôi. pngExpress sẽ hỗ trợ giúp bạn đóng hàng.

Các loại mỹ phẩm mà bạn có thể gửi hàng đi hàn quốc bao gồm: chất lỏng, dạng gel, tinh bột, kem… và cả tinh dầu…

gui-my-pham-di-han-quoc

Bạn có thể gửi nhiều loại mỹ phẩm đi Hàn Quốc cũng lúc

Đối với hàng mỹ phẩm khi gửi đi thường lâu hơn so với các mặt hàng thông thường khác từ 1-2 ngày làm việc. Ví dụ hàng áo quần sẽ gửi đi Hàn Quốc chỉ 2-3 ngày, mỹ phẩm sẽ là: 3-4 ngày làm việc, đôi khi sẽ sớm hơn so với dự kiến của chúng tôi.

Tất cả hàng hóa khi được chúng tôi vận chuyển hàng đi hàn quốc sẽ được giao tận nơi cho người nhận. pngExpress cũng lấy hàng tận nơi tại người gửi nếu khách hàng nằm trong khu trung tâm thành phố.

Luôn có Tracking number của Hãng DHL để Khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về hành trình của gói hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài gửi mỹ phẩm đi hàn quốc thì pngExpress cũng nhận gửi nhiều loại hàng hóa khác đi Hàn Quốc bạn có thể xem chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *