Dịch vụ gửi bánh đậu xanh đi Malaysia giá tốt tại hà nội

Nhận gửi bột ớt đi Malaysia giá rẻ tại hồ chí minh
16 Tháng Bảy, 2018
Nhận gửi trà linh chi đi Singapore giá tốt nhất thị trường
16 Tháng Bảy, 2018

Dịch vụ gửi bánh đậu xanh đi Malaysia giá tốt tại hà nội

Việt Nam có nhiều món bánh ngon được nhiều người ưa thích, những khách du lịch nước ngoài khi đến Việt Nam cũng hay mua những loại bánh ngon về để làm quà cho bạn bè và người thân.

Gửi bánh đậu xanh đi Malaysia

Bánh đậu xanh là một trong những loại bánh tuy dân dã nhưng lại khá ngon, được làm từ các nguyên liệu cũng vô cùng đơn giản, bánh đậu xanh cũng là một loại bánh đặc sản và hay được gửi hàng đi malaysia  làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

 

 

pngExpress nhận chuyển các mặt hàng đồ ăn đi Malaysia cho người nhà và trong đó cũng chủ yếu là các loại bánh kẹo, là những gói bánh ngon như bánh đậu xanh.

Bánh đậu xanh được chuyển sang Malaysia hết sức đơn giản, dễ dàng. Tại công ty pngExpress, chúng tôi đã nhận chuyển đơn hàng thực phẩm là đồ khô như cá khô, tôm khô, cho đến các loại bánh kẹo đi Malaysia.

Thủ tục chuyển hàng thực phẩm cũng vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin của người nhận, đóng phí vận chuyển được tính theo cân nặng và kích thước đóng gói là có thể gửi hàng đi.

 

 

Gửi bánh đậu xanh đi Malaysia giá rẻ

pngExpress chuyên nhận gửi đồ ăn đi Malaysia nên chúng tôi có giá cước vận chuyển tiết kiệm cho những mặt hàng này.

Bánh đậu xanh có thể chuyển hàng đi Malaysia chỉ thời gian 3-4 ngày. Nếu quý khách hàng nào đang cần chuyển hàng sang Malaysia làm quà biếu cho bạn bè, người thân của mình, hãy liên lạc để pngExpress báo chi phí tốt nhất.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, khách hàng có thể gửi hàng số lượng nhiều hoặc gửi kèm bánh đậu xanh với các loại thực phẩm khác.

Để được tư vấn gửi hàng và báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi

Chuyển hàng đi pháp

Chuyển hàng đi mỹ

Chuyển hàng đi singapore

Chuyển hàng đi canada

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *