Cước phí chuyển hạt mắc ca đi Malaysia giá có đắt không?

Nhận gửi khuôn làm bánh đi Malaysia thời gian nhanh chóng, đảm bảo
12 Tháng Bảy, 2018
Nhận gửi áo quần len đi Malaysia số lượng lớn để kinh doanh
13 Tháng Bảy, 2018

Cước phí chuyển hạt mắc ca đi Malaysia giá có đắt không?

Hạt mắc ca là một trong những loại hạt được xếp vào nhóm hạt ngon nhất thế giới. Hiện nay hạt mắc ca cũng đang được trồng tại các tỉnh Tây Nguyên của Việt Nam.

Chuyển hạt mắc ca đi Malaysia

Không chỉ ngon mà loại hạt này còn có giá trị dinh dưỡng khá cao. Nhiều người sử dụng hạt mắc ca hàng ngày như là cách để bảo vệ sức khỏe.

 

 

Dù là loại thực phẩm cũng không mấy rẻ tiền nhưng vô cùng tốt cho sức khỏe nên loại thực phẩm này vẫn hay được mua tại các cửa hàng thực phẩm và gửi hàng đi malaysia  làm quà cho người thân, giúp người thân bồi bổ sức khỏe.

Những gói hạt mắc ca được chuyển đi với giá cước tiết kiệm nhất tại công ty của chúng tôi. Tại Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều công ty nhận chuyển phát nhanh đi Malaysia nhưng không có nhiều công ty nhận gửi thực phẩm đi Malaysia và có những công ty nhận chuyển nhưng giá cước khá đắt làm cho những người gửi e ngại khi gửi hàng.

Chuyển hạt mắc ca đi Malaysia

Hạt mắc ca khi chuyển đi Malaysia tại pngExpress có giá vận chuyển rất rẻ tại  pngExpress. Gía cước vận chuyển của pngExpress luôn có giá tốt nhất cho tuyến Việt Nam – Malaysia, hàng thực phẩm chúng tôi luôn luôn ưu đãi cho khách hàng với bảng giá không chênh lệch nhiều so với các mặt hàng thông thường như giày dép, áo quần.

Sau khi có hàng, quý khách đóng gói cẩn thận vào thùng carton, sau đó cho cân nặng và kích thước đóng gói để chúng tôi báo giá cước vận chuyển và lấy hàng tận nơi.

Không chỉ chuyển hạt mắc ca, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác, đồ ăn, mỹ phẩm đều được chuyển đi an toàn.

Gửi hàng đi pháp

Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi singapore

Gửi hàng đi canada

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *