Nhận chuyển quà tặng handmade đi Hàn Quốc
22 Tháng Mười, 2018

Chuyển tinh dầu bưởi từ việt nam đi Hàn Quốc

Quý khách đang có nhu chuyển tinh dầu bưởi đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng tinh dầu bưởi gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalso: 0966.29.55.96

Chuyển tinh dầu bưởi đi hàn quốc

Việt Nam trồng nhiều loại cây ăn quả và trong đó có quả bưởi là một trong những loại quả được trồng rất nhiều tại Việt Nam. Qủa bưởi không chỉ có cung cấp vitamin cho cơ thể mà còn được sản xuất tinh dầu. Tinh dầu bưởi được dùng rất phổ biến trong làm đẹp, nhất là làm đẹp tóc. Phụ nữ Việt Nam sử dụng tinh dầu bưởi để giúp tóc mềm mượt, trj gàu, làm tóc nhanh dài và ngày càng dày hơn.

Vì loại tinh dầu này vừa rẻ mà lại làm đẹp hiệu quả nên được nhiều người ưa thích và có nhiều người tại Việt Nam còn gửi hàng đi hàn quốc các loại tinh dầu bưởi cho người thân, bạn bè của mình. Ở đâu nhận vận chuyển các loại hàng chất lỏng đi Hàn Quốc? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra bởi các loại chất lỏng là hàng hóa khó để vận chuyển đi nước ngoài, cần nhiều giấy tờ như MSDS mới thông quan thành công. Khách gửi hàng phải chịu cước phí gửi đắt nên cũng lo sợ hàng sẽ không gửi được, bị hải quan giữ hàng làm mất tiền cước vận chuyển và mất hàng.

Chuyển tinh dầu bưởi đi hàn quốc

Các loại tinh dầu sẽ được dịch vụ vận chuyển của pngExpress vận chuyển dễ dàng đến tận tay người nhận mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Những lọ tinh dầu bưởi khách gửi cũng chủ yếu là cho người thân dưỡng tóc, trị mụn với số lượng mỗi lần vận chuyển tầm 2-3 kg, nếu khách hàng muốn gửi hàng với số lượng lớn hơn chúng tôi vẫn nhận chuyển dễ dàng.

Phụ nữ Việt Nam quen dùng tinh dầu bưởi để làm đẹp và những người Việt khi sang các nước như Hàn Quốc muôn dùng các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên như tinh dầu bưởi vẫn hay nhờ người nhà của mình bên Việt Nam gửi sang.

Có cần lưu ý gì khi gửi tinh dầu bưởi đi Hàn Quốc?

Vì là mặt hàng chất lỏng nên khi gửi hàng, quý khách cần đóng gói cẩn thận để tránh bị va đập gây bể vỡ. Hàng chất lỏng nên đóng thùng xốp để an toàn, quấn các túi bong bóng, túi xốp xung quanh những lọ tinh dầu bưởi.

Để biết về cước chuyển hàng đi hàn quốc là tinh dầu bưởi, hãy liên hệ với chúng tôi : 0966295596

 

1 Comment

  1. Sandy viết:

    Xin cho hỏi giá nhận gởi Mỹ phẩm từ sg đi malaysia cho 2 hộp mỗi hộp 100ml là bn vậy và khi nào nhận dc hàng? Mình ở ngay ss2/105 Petaling Selangor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *