Nhận chuyển trọn bộ mỹ phẩm mocha đi Hàn Quốc giá rẻ
6 Tháng Chín, 2018
Ở đâu nhận chuyển tinh dầu bơ đi Hồng Kông giá rẻ?
7 Tháng Chín, 2018

Chuyển lồng đèn trung thu đi Pháp giá tốt

Quý khách đang có nhu Chuyển lồng đèn trung thu đi Pháp làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng lồng đèn trung thu gửi đi Pháp với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển lồng đèn trung thu đi pháp

Gần tới Mùa trung thu, những gia đình Việt có người thân hay bạn bè sinh sống tại Pháp lại hay mua những món đồ trung thu như bánh kẹo hay lồng đèn để gửi hàng đi pháp cho những người thân yêu của mình, giúp cho người thân của mình xa quê nhưng vẫ có thể cảm nhận được phần nào cái tết trung thu ấm áp từ quê nhà.

Lồng đèn trung thu là một trong những món quà hay được gửi hàng đi Pháp nhiều nhất trong dịp gần trung thu. Những chiếc lồng đèn trung thu xinh xắn với nhiều kiểu dáng khác nhau kèm với những bánh trung thu được gửi đến Pháp sẽ là món quà trung thu ý nghĩa đối với những người Việt đang sống nơi đất khách quê người.

Những chiếc lồng đèn trung thu có đủ màu sắc và hình dáng khác nhau tạo nên không khí của tết trung thuDù chỉ là món quà nhỏ nhưng cũng chứa chang nhiều tình cảm giữa những người thân với nhau.

Chuyển lồng đèn trung thu đi pháp

Lồng đèn trung thu là món đồ vật vô cùng nhỏ nhẹ, có những loại có thể xếp lại được thì quý khách nên xếp lại cho gọn để đỡ bị tính kích thước, giúp giảm cước vận chuyển. Còn những chiếc lồng đèn không xếp lại được thì quý khách cũng đóng sao cho gọn nhất có thể và báo kích thước 3 chiều đóng hàng để chúng tôi báo cước vận chuyển hàng đi pháp.

Dịch vụ gửi lồng đèn đi Pháp tại pngExpress có tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Qúy khách tại khu vực nội thành chúng tôi sẽ đến và lấy hàng tận nơi miễn phí.

Trung thu sắp đang đến gần, hãy tranh thủ chuyển đi những thông điệp yêu thương đến người thân yêu của bạn nơi xa. Dịch vụ gửi hàng tại pngExpress có giá cước tiết kiệm những kiện hàng nhỏ nhẹ đi Pháp nên quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí so với khi chuyển hàng tại công ty..

Liên hệ : 0966295596

Gửi hàng đi singapore

Gửi hàng đi hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *