Nhận chuyển tranh lụa đi Hàn Quốc giá rẻ
19 Tháng Chín, 2018
Dịch vụ nhận chuyển xoài tươi đi Hồng Kông uy tín
20 Tháng Chín, 2018

Chuyển lồng đèn trung thu đi Pháp giá rẻ

Quý khách đang có nhu gửi đèn trung thu đi Pháp làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng đèn trung thu gửi đi Pháp với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển lồng đèn trung thu đi pháp

Mùa trung thu sắp tới giần, những gia đình tại Việt Nam có người thân hay bạn bè đang sinh sống xa quê, các nước như Mỹ, Pháp, Úc,… vẫn hay gửi đồ đạc là quà bánh trung thu đi cho người thân của mình. Thời gian này pngExpress vẫn thường hay nhận những đơn hàng bánh trung thu, những chiếc lồng đèn trung thu được gửi đi cho người thân. Dịch vụ gửi hàng đi pháp của pngExpress cps giá rẻ, vì thế mà dịp này chúng tôi vẫn đều đặn nhận chuyển hàng có nhiều món hàng hóa là quà trung thu cho người Việt đang sinh sống tại Pháp.

Lồng đèn trung thu là món đồ vật phổ biến trong dịp trung thu. Những chiếc đèn trung thu được được treo trước cửa nhà vào buổi tối giúp tạo không khí ấm áp. Lồng đèn trung thu ở Việt Nam cũng được làm rất đẹp và mẫu mã cũng đa dạng, những người Việt thường chọn những mẫu lồng đèn đẹp nhất và chuyển hàng đi Pháp cho người thân của mình.

Chuyển lồng đèn trung thu đi pháp

Lồng đèn là món đồ vật có kích thước khá nhỏ nhẹ, có thể xếp gọn lại và có những loại có thể xếp lại thì quý khách nên xếp rồi mới bỏ vô carton để cho gọn. pngExpress nhận gửi lồng đèn trung thu đi Pháp với giá rất rẻ dù cho hàng chỉ tầm 1-2 kg.

Dịch vụ chuyển lồng đèn đi Pháp của pngExpress có tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Qúy khách gửi hàng tại khu vực nội thành chúng tôi sẽ tới lấy hàng tận nơi miễn phí.

Trung thu đang đến gần, hãy tranh thủ chuyển đi những món quà thân thương cho người thân yêu của mình. Dịch vụ vận chuyển tại pngExpress sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng tiết kiệm nhất.

Liên hệ : 0966295596

Chuyển hàng đi Hàn Quốc

Chuyển hàng đi Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *