Chuyển nước trị mụn từ Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc
11 Tháng Chín, 2018
Gửi bột mầm đậu nành đi Hàn Quốc giá tốt
13 Tháng Chín, 2018

Chuyển cá khô từ việt nam đi Hàn Quốc uy tín

Quý khách đang có nhu chuyển cá khô đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng cá khô gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển cá khô đi hàn quốc

pngExpress là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi hàn quốc chuyên nhận gửi các mặt hàng thực phẩm, thức ăn quê hương đi Hàn Quốc làm quà cho người Việt xa quê. Hàn Quốc là quốc gia có nền ẩm thực phong phú với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, thế nhưng dù món ngon thế nào thì với những người Việt xa quê cũng sẽ có những lúc thèm đến những món ăn từ quê nhà.

Những loại thực phẩm như tôm khô, cá khô có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và những món ăn đặc của Việt Nam thì có hương vị riêng của Việt Nam. Người Việt sống xa quê hương và và món ăn và đúng hương vị riêng của món. Những người Việt sống tại nước ngoài lâu lâu thèm ăn những món ăn của Việt Nam và lúc đó những đồ ăn từ Việt Nam như chỉ là mấy bịch cá khô cũng  làm người nhận trở nên vô cùng vui mừng khi nhận được.

Chuyển cá khô đi hàn quốc

Cá là thực phẩm có mùi nên  quý khách khi gửi hàng nên đóng gói cẩn thận, cho cá vô các bịch, tú nilong và dán băng keo lại, sau đó mới đóng vô thùng carton. Chuyển cá khô đi hàn quốc có giá cước tiết kiệm tại công ty pngExpress

Ở đâu nhận chuyển cá khô đi Hàn Quốc giá tốt?

Các mặt hàng cá khô được gửi hàng đi hàn quốc sẽ có giá cước tiết kiệm nhất tại pngExpress. Hải quan tại Hàn Quốc cũng khá nghiêm ngặt nên các khách hàng khi gửi hàng cũng lo việc hàng sẽ thông quan khó khăn. Với kinh nghiệm vận chuyển trong nhiều năm tuyến Việt Nam – Hàn Quốc, pngExpress sẽ gửi hàng này thuận lợi nhất. Qúy khách không cần phải làm gì vì mọi thủ tục đã có chúng tôi lo.

Tư vấn gửi hàng: 0966295596

Tags: Gửi hàng đi Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *