Chuyển bánh quy đi Hàn Quốc làm quà cho người thân
27 Tháng Chín, 2018
Chuyển gel hút mụn đi pháp từ hồ chí minh giá rẻ
4 Tháng Mười, 2018

Chuyển bồ kết khô đi pháp giá rẻ tại TPHCM

Quý khách đang có nhu chuyển bồ kết khô đi Pháp làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng bồ kết khô gửi đi Pháp với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển bồ kết khô đi pháp

Tại Việt Nam, nhiều  người phụ nữ sử dụng những sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên để đưỡng tóc như qủa bồ kết. Qủa bồ kết khô được nấu với nước gội đầu để ngăn rụng tóc và giúp tóc mềm mượt. Ngoài ra, loại quả này còn được sử dụng để bữa nhiều bệnh như chữa giun kim, chữa gẻ lở, hỗ trợ giảm đường huyết, chốc đầu ở trẻ em,…

Qủa Bồ kết được trồng nhiều tại Việt Nam và dễ dàng được mua tại các khu chợ. Bồ kết khô là guyên liệu làm đẹp vừa hiệu quả lại vừa rẻ tiền. Tại việt nam, những quả bồ kết khô hay được gửi hàng đi pháp để chuyển cho những người thân việt nam đang sống, làm việc tại hàn quốc và đang cần sử dụng loại quả này để chăm sóc tóc hoặc để mục đích chữa bệnh.

Chuyển bồ kết khô đi pháp

Công ty pngExpress nhận gửi bồ kết khô đi pháp với cước phí khá rẻ. Bồ kết khô là mặt hàng mà quý khách có thể gửi đi với số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều nhận vận chuyển. Thông thường các khách hàng gửi tầm 4 – 5kg, những mặt hàng này nhận tối đa mỗi lần vận chuyển là 30kg, gửi càng nhiều thì phí gửi cho mỗi ký càng rẻ.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi chuyên nhận gửi những mặt hàng làm đẹp đi pháp và dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng nên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm những lô hàng của quý khách sẽ  được chuyển đi an toàn đến tận tay người nhận trong thời gian chỉ tầm 3-4 ngày. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại nội thành hồ chí minh, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi  để lấy hàng, hỗ trợ khâu đóng gói.

Mọi thông tin về chuyển hàng, vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0966295596

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *