Nhận gửi khăng quàng cổ đi Hàn Quốc
27 Tháng Chín, 2018
Chuyển bồ kết khô đi pháp giá rẻ tại TPHCM
4 Tháng Mười, 2018

Chuyển bánh quy đi Hàn Quốc làm quà cho người thân

Quý khách đang có nhu chuyển bánh quy đi Hàn Quốc làm quà tặng tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng bánh quy gửi đi Hàn Quốc với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển bánh quy đi Hàn Quốc

Công ty vận chuyển hàng hóa đi quốc tế pngExpress chuyên nhận chuyển đa dạng hàng tới rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Quý khách hàng đang cần sử dụng đến dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín, hãy đến với dịch vụ gửi hàng tại pngExpress. Công ty của chúng tôi đang có giá cước ưu đãi cho các tuyến Singapore, Hồng Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước này cũng có lượng hàng hóa được gửi sang khá nhiều do có nhiều người thân, bạn bè và cả đối tác làm ăn của người Việt đang ở đây.

Nhiều lô hàng được chuyển hàng đi hàn quốc chủ yếu cũng là hàng đồ ăn bình thường như là những gói bánh, gói kẹo được gửi đi làm quà cho người thân và bạn bè. Trong số đồ ăn đó cũng có nhiều đồ ăn như bánh quy cho chính tay người nhà làm để gửi đi cho người thân của mình nơi phương xa.

Bánh quy tự làm có chuyển hàng đi hàn quốc được không?

Bánh quy dù mua tại các siêu thị, tiệm bánh có nhãn mác hoặc tự làm không nhãn mác chúng tôi vẫn nhận chuyển hàng đi bình thường. Những mặt hàng đồ ăn tự làm, không nhãn mác khi chuyển đi thường khó khăn hơn nhưng tại công ty của chúng tôi thì những mặt hàng này chuyển đi vẫn vô cùng dễ dàng, đơn giản.

pngExpress là một trong số ít dịch vụ nhận gửi các loại hàng thực phẩm đi hàn quốc uy tín và ngay cả các mặt hàng  đồ ăn không nhãn mác chúng tôi vẫn nhận. Khi quý khách hàng cần chuyển bánh quy cho người thân của mình làm quà, chúng tôi sẽ có báo giá cước tốt nhất cho quý khách, chúng tôi cũng hỗ trợ làm nhãn mác miễn phí cho hàng hóa.

Liên hệ 0966295596

Chuyển hàng đi Pháp

Chuyển hàng đi singapore

Chuyển hàng đi Hồng Kông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *