Nhận chuyển hạt điều đi Hàn Quốc cho người thân
30 Tháng Tám, 2018
Dịch vụ gửi mứt anh đào đi Pháp giá rẻ
6 Tháng Chín, 2018

Cách đóng gói dầu dừa để gửi hàng đi Hồng Kông

Quý khách đang có nhu gửi dầu dừa đi Hồng Kông tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với pngExpress chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng dầu dừa gửi đi Hồng Kông với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi dầu dừa đi Hồng Kông

Dầu dừa hay được gửi hàng đi Hồng Kông cho bạn bè và người thân sử dụng. Việt Nam là xứ dừa, dừa rẻ và từ quả dừa làm nhiều sản phẩm khác nhau như dầu dừa dùng để làm đẹp và chăm sóc tóc. Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên này được nhiều người ưa sử dụng. Những người Việt tại Hồng Kông cũng hay nhờ người nhà làm dầu dừa hoặc mua dầu dừa từ các cửa hàng và gửi hàng sang cho họ.

Tại Việt Nam, Dầu dừa được xem là một trong những loại dầu thiên nhiên phổ biến nhất, sử dụng nhiều vì an toàn và hiệu quả cho công việc làm đẹp. Công dụng của dầu dừa là có khá nhiều. Phụ nữ châu Á thích dùng dầu dừa để làm đẹp. Gía cả của Dầu dừa được bán tại Việt Nam cũng khá rẻ, có những công ty gửi dầu dừa đi Hồng Kông cho các khách hàng, lúc đầu là gửi những lô hàng mẫu để chào hàng, sau đó khách đồng ý mua thì họ sẽ gửi những lô hàng lớn hơn.

Gửi dầu dừa đi Hồng Kông

Dầu dừa là loại hàng dạng chất lỏng, vì thế mà khi chuyển tới Hồng Kông, người gửi gặp khó khăn khi muốn tìm dịch vụ nhận vận chuyển những hàng này. pngExpress hiện đã và vẫn đang nhận những mặt hàng như dầu dừa đi Hồng Kông và chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Qúy khách hàng muốn gửi ít dầu dừa cho người thân, bạn bè của mình, hãy liên lạc để chúng tôi báo giá cước.

Cách đóng gói dầu dừa khi gửi hàng đi Hồng Kông:

  • Cho dầu dừa vô những lọ, chai bằng nhựa. Lấy băng keo dáng chặt nắp chai/lọ
  • Cho chai dầu dừa vô thùng xốp, sau đó cho vô carton để tránh đổ vỡ.
  • Đóng gói vừa khít với hàng để tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển

0966295596

Tags: Gửi hàng đi singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *