Bí kíp dùng son lì cả ngày môi vẫn luôn hồng hào không bị thâm

Bạn có lưu tên “Vợ chồng” ” “Người yêu” kiểu này không?
13 Tháng Một, 2017
Uống 2 lít nước mỗi ngày “Thận của bạn” có thể bị tổn thương
4 Tháng Hai, 2017

Bí kíp dùng son lì cả ngày môi vẫn luôn hồng hào không bị thâm

Con gái thời nay đi bất kì đâu cũng không thể thiếu thỏi son để làm đẹp phải không các nàng, nhưng thoa son nhiều dễ khiến môi thâm nếu không biết cách dưỡng đúng đắn, hôm nay mình chia sẻ 1 số cách mà mình thường áp dụng để có 1 đôi môi hồng hào cho các nàng tham khảo nhen.

Tẩy tế bào chết cho môi

Không gì tốt hơn dùng bàn chải tẩy tế bào chết, sau khi đánh răng thì bạn rửa sạch bàn chải rồi chà nhẹ lên môi, lớp da chết sẽ bị loại bỏ, chà xong nhớ bôi dầu dừa lên liền nha các bạn, nhớ là không được lột da tróc hoặc là cắn da, môi dễ bị chảy máu lắm, hoặc nếu muốn nhanh thì mua những sản phẩm tẩy tế bào chết có sẵn trên thị trường cũng được.

moi-hong

Hình ảnh mang tính chất mình họa từ internet

Dưỡng môi
+ Thoa dầu dừa
Dầu dừa dễ kiếm lắm ạ, mua ở đâu cũng được. Ở nhà thì mẹ mình hay nấu dùng nên sẵn lấy bôi luôn. Mình bôi mỗi tối trước khi đi ngủ, qua hôm sau nguyên cả ngày thoa son môi ko hề khô hay tróc da, mịn như nhung luôn, nếu môi bạn nào nứt dữ quá thì kiên trì 2 ngày, sáng tối bôi thì mau hết.

Nếu không có dầu dừa thì xài dầu olive cũng được nha mọi người

+ Dầu olive và nước cốt chanh
Hòa 2 muỗng canh dầu olive với 2 muỗng nước cốt chanh tươi trong một cái bát nhỏ. Sau khi được một hỗn hợp khá sền sệt, hãy dùng một miếng bông gòn nhúng vào hỗn hợp và thoa lên môi. Làm như vậy hằng đêm và không nhất thiết bạn phải rửa sạch khi đi ngủ, cứ để như vậy đến sáng giúp môi kịp hấp thụ các loại vitamin và dưỡng chất có lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *